• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẹo cho phòng ngủ thoáng và rộng rãi

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Để phòng ngủ nhỏ trở nên phổ biến, [font=arial, sans, sans-serif]đăng tin cho thuê nhà [/font]thả phanh và ấn tượng ko phải khó sở hữu một vài mẹo nhỏ dưới đây. Hãy cộng xem để tạo điều kiện cho phòng ngủ thêm rộng rãi hơn trong mùa hè này nhé[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Phòng ngủ là nơi dành để ngơi nghỉ, để đọc sách và quan trọng nhất là để ngủ. bên cạnh giường ngủ và đèn để bàn thì ko với thứ gì khác đề nghị với trong phòng ngủ. bởi vậy, bạn sở hữu hầu hết tuyển lựa cho những thứ muốn kết hợp thêm, mang số lượng phổ thông hay ít.
rộng rãi người cho rằng phòng ngủ sẽ trở thành thuần tuý thiên nhiên treo bất kỳ bức tranh [size=small]nhà trọ Quận 2 
, khuông ảnh nào mà chỉ mang các bức tường tối màu, rèm cửa sổ họa tiết và 1 loại giường ngủ màu trắng. Dưới đây là các ý tưởng tuyệt vời hơn để tăng thêm thời trang cho phòng ngủ nhỏ như sau:[/font][/size]

 • một
  sử dụng họa tiết
  Bạn hãy giữ cho mọi thứ thật thuần tuý nhưng thử kết hợp thêm phần đầu giường đa dạng màu sắc, một ít giấy dán tường phía sau giường ngủ, tấm chăn họa tiết hoàn hảo hoặc 1 tấm thảm trải sàn vui nhộn vào phòng ngủ. Phòng trọ Quận 1 Thay vì cố chồng chéo phổ thông chi tiết lên hầu hết căn phòng, bạn chỉ cần tụ họp giữ lấy sự thuần tuý.
 • hai
  tăng thêm ko gian lưu trữ
  nếu như bị mắc kẹt có loại tủ quần áo quá bé và chật chội trong phòng ngủ, bạn mang thể tăng thêm ko gian lưu trữ bằng cách thức đặt một giá/tủ sách phía sau giường ngủ. Nó sẽ thêm họa tiết và kết cấu cho căn phòng và bạn sẽ không hề nhìn thấy nó trong khi say giấc. Để đảm bảo an toàn, hãy bắt vít giá/tủ sách vào tường thật vững chắc.
 • 3
  Sơn tường màu tối
  Sơn căn phòng bằng màu sắc tối là "phản trực giác" nhưng màu xám đậm tạo nên cả 1 thế giới riêng cho phòng ngủ nhỏ dưới đây. Và nhất là nó sắp có được lượng ánh sáng tình cờ dồi dào thông qua 2 ô cửa sổ kính thì ko còn phải lo lắng việc căn phòng quá tối vì màu sơn nữa. hài hòa những bức tường tối màu với rèm cửa mỏng màu trắng làm cho giường ngủ trở chân tình điểm chú ý và xuất sắc cho việc ngơi nghỉ.
 • 4
  sử dụng giường ngủ chiếc tốt
  vì sao bạn ko thử bỏ qua những món đồ nội thất phụ và chỉ đầu tư mua cho mình một cái giường ngủ thật đẹp có chất lượng xuất sắc để lấp đầy phòng ngủ. Bản thân loại giường hoàn toàn có thể khẳng định thời trang và đẳng cấp cho chốn ngủ của bạn.
 • 5
  Hệ thống chiếu sáng
  Ngay cả tự dưng gian là được đánh giá là mang ánh sáng tốt thì ngoài hệ thống đèn lắp đặt quanh đó tường, bạn đừng quên mẫu mã ít nhất một bóng đèn treo tường. Điều này giúp mọi thứ trong phòng được chiếu sáng thấp hơn, dễ chịu cho mắt nhìn và tạo cảm giác cân bằng cho phòng ngủ nhỏ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,681
Bài viết
129,493
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
deptirriavoka

Quảng cáo