• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

McDonald’s Bến Thành có gì thu hút

#1
Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 2 nhà hàng McDonald’s ở Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng đủ cả hai yêu cầu trên để các bạn tham khảo nhé.Những nhà hàng có không gian đẹp hiện nay đang là xu hướng mới thu hút giới trẻ, vì sao chúng lại trở nên thu hút như thế? Nhà hàng ăn uống ngày nay không những phải có đồ ăn ngon mà “view” phải đẹp thì mới thu hút được nhiều thực khách bởi xu hướng check-in của mọi người không ngừng tăng lên mỗi ngày.


1.  McDonald’s Bến Thành

Nằm ở trung tâm quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, McDonald’s Bến Thành là một địa điểm ăn uống nổi tiếng và thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích check-in. Bạn có biết lý do tại sao không? Bởi vì ở đây không những phục vụ những món ăn thơm ngon mà không gian cũng vô cùng thoáng mát, rộng rãi kết hợp với hướng nhìn sang công viên 23/9 đầy cây xanh mát. Hơn thế nữa, McDonald’s Bến Thành cũng có Wifi free cực mạnh để bạn có thể update hình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… ngay sau khi check-in. 
http://i.imgur.com/Yje1ckL.jpg[/img]]


Nằm ở trung tâm quận 1 của Thành phố, McDonald’s Bến Thành là một địa điểm ăn uống nổi tiếng và thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích check-in

2.  McDonald’s Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ từ lâu đã nổi tiếng với nhiều chuỗi cửa hàng, nhà hàng ăn uống, trong đó có nhà hàng McDonald’s Nguyễn Huệ. Sở hữu một vị trí “đắt đỏ”, dịch vụ ăn uống chất lượng cao và góc nhìn quay ra phố đi bộ, McDonald’s Nguyễn Huệ là một địa điểm lý tưởng cho các bạn đến vui chơi, giải trí và chụp hình. Cuối tuần, rủ người yêu hay bạn bè đến nhà hàng McDonald’s này để giải stress trong cả tuần làm việc cũng như ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau thì không còn gì tuyệt hơn đúng không các bạn?

http://i.imgur.com/jeqsQlO.jpg[/img]]

Ăn uống và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với người yêu hay bạn bè tại nhà hàng McDonald’s Nguyễn Huệ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,296
Bài viết
129,019
Thành viên
172,153
Thành viên mới nhất
jameuong

Quảng cáo