• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Máy massage cầm tay 7 đầu MAX631A

#1
http://hoinhat.vn/vn/May-thiet-bi-Massage/May-massage-cam-tay-dau-MAX-631A-Made-in-Janpan.htmlTrong xã hội hiện đại, khi mà con người ngày càng bận rộn với công việc hơn, những dấu hiệu căng cơ thường xuyên xuất hiện. Chúng là kết quả của tình trạng stress và tư thế ngồi không đúng. Có nhiều phương pháp thư giãn đơn giản giúp bạn loại bỏ sự co cứng, giảm căng cơ và lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Massage là một trong những biện pháp hiệu quả nhất. Và bạn muốn có một cảm giác thư thái, dễ chịu, những mệt mỏi tan biến? Chiếc MÁY MASSAGE CẦM TAY 7 ĐẦU MAX-631A sẽ giúp bạn?


TÊN SẢN PHẨM: MÁY MASSAGE CẦM TAY 7 ĐẦU

Model: MAX-631A

Hãng sản xuất: Maxcare-Nhật Bản

Màu sắc: Trắng

Giá gốc: 1,350,000 VNĐ

Bảo hành: 12 tháng
Chỉ cần một động tác ấn nhẹ chiếc máy lên cơ thể, bạn sẽ cảm thấy như có một sự xoa bóp khiến bạn có cảm giác dễ chịu. Mọi sự đau nhức và mệt mỏi trên cơ thể của bạn cũng dần tan biến. Được thiết kế với:
- Tăng cường tuần hoàn máu
- Massage tác động vào cơ bắp và huyệt đạo
- Giảm đau nhức
- Massage chăm sóc cơ vùng vai – gáy – lưng
- Phục hồi thể trạng nhanh chóng
- Giảm đau lưng, cột sống, hông và bắp chân
- Kích thích bài tiết
- Gọn nhẹ
- Dễ sử dụng
- Thuận tiện sử dụng ở nhà hay văn phòng
- Massage đa năng tại các huyệt đạo ở các vị trí khác nhau trên cơ thể như cổ, lưng , vai, tay, chân giúp lưu thông tuần hoàn khí huyết, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
- Hoạt động trên nhiều vùng của cơ thể, làm giảm căng thẳng, đau nhức cơ bắp. Được thiết kế với cao su mềm với handclasp yên tĩnh, dao động massage đầu mạnh mẽ..

Liên hệ:
Hoinhat.vn

Hotline: 0915.19.18.16
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,612
Bài viết
139,069
Thành viên
174,046
Thành viên mới nhất
thithithi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress