• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Máy mài sàn bê tông chất lượng giá tốt nhất tại Việt Nam

#1
Máy mài sàn bê tông chất lượng giá tốt nhất tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy mài bê tông khác nhau. May xoa san be tong công nghiệp có thể được sử dụng để loại bỏ các loại sơn epoxy công nghiệp, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng phẳng hoặc lồi lõm. Mỗi máy mài sàn đã được trang bị trong các tính năng và có thể được sử dụng cho một số hoặc bất kỳ của các ứng dụng trên.May xoa nen ngoi lai kết hợp những công cụ đĩa mài tròn, đĩa mài bê tông hợp kim để tạo ra một bề mặt bê tông đẹp và tạo cho nó một kết cấu mịn bóng khi bạn cần để làm sạch hoặc đánh bóng sàn bê tông.
Ngoài ra máy mài bê tông cũng giúp bạn trong việc loại bỏ các loại sơn cũ và để chuẩn bị bề mặt cho các lớp sơn phủ mới. Trong khi máy mài bê tông công nghiệp được dùng để mài mòn một bề mặt lớn hơn, thì máy mài bê tông cầm tay được sử dụng để làm sạch khu vực nhỏ hơn như các góc và các khu vực nằm ngoài tầm với của một máy mài sàn lớn. 
Căn cứ yêu cầu, máy mài nền có thể được trang bị với các đĩa khác nhau như bàn chải, đĩa mài kim cương, đĩa bóc sơn nền cho các phân đoạn khác nhau.
Nói chung thị trường hiện nay các máy mài nền sử dụng điện 220v ~ 380v thích hợp cho một dự án nhỏ. Đối với các dự án lớn, máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ máy nổ chạy bằng xăng hoặc dầu.

Điểm lưu ý trước khi mua một máy mài sàn bê tông

Trọng lượng của máy mài sẽ là khoảng 100 kg đến 800 kg. Trọng lượng nặng giúp quá trình mài nhanh hơn nhưng sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn ( đối với máy động cơ nổ ).
Công suất máy mài nền có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp mã lực. Nếu bạn mài sàn diện tích lớn như sân bay, nhà xưởng bạn sẽ cần một máy mài sàn công suất lớn. Đối với dự án sàn nhà nhỏ, bạn cần trang bị máy tầm 2~5Hp là thích hợp.
- Một số máy mài nền công nghiệp được trang bị hệ thống kết nối với máy hút bụi bê tông. Đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thầu xây dựng, vì nó sẽ giúp bảo vệ thiết bị máy móc, nhân công tránh nhiễm hít bụi và mảnh vỡ từ quá trình mài sàn bê tông.
- Bình chứa nước các máy mài sàn bê tông dao động khoảng 20 ~ 80 lít nước.
Lưu ý cần thay đổi đĩa mài sàn đánh bóng bê tông theo các công đoạn và điều chỉnh lượng nước ( đối với sàn mài ướt ) giúp cho quá trình mài diễn ra thuận lợi hơn. 
Một khi bạn cần giải quyết mài các loại sàn, bạn có thể tham khảo giá bán máy mài sàn bê tông ra một cách đúng đắn. Thay vì thuê dịch vụ mài sàn bê tông, bạn có thể chọn thuê một máy mài sàn bê tông, thậm chí bạn có thể mua một máy mài sàn bê tông công nghiệp để sử dụng cho kinh tế.
Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí làm sàn với máy mài sàn bê tông công nghiệp vàMáy đánh bóng bê tông có thể sử dụng hoặc cho thuê, nhưng nó sẽ được tốt hơn nếu mua một máy mài sàn trong trường hợp bạn sẽ cần các máy mài nền cho một dự án dài hạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress