• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Máy làm mát không khí

#1
Máy làm mát không khí Symphony là máy làm mát với nhiều ưu điểm nổi bật: Siêu tiết kiệm điện năng, làm giảm nhiệt độ hiệu quả, tăng đối lưu không khí tốt cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ.

1. Làm mát hiệu quả & Tăng đối lưu không khí
Máy làm mát không khí có chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới, cùng động cơ mạnh của quạt điều hòa giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 - 30 mét vuông (tuỳ công suất của từng loại máy).​

Máy làm mát Symphony DIET 22I vẫn làm mát hiệu quả cho không gian rộng.​

Nếu như máy lạnh điều hòa chỉ làm mát không khí cũ, trong không gian sử dụng phải đóng kín cửa thì máy làm mát không khí Symphony sẽ làm tươi mát không khí mới, tăng đối lưu không khí tốt cho hệ hô hấp của người già và trẻ nhỏ.

2. Siêu tiết kiệm điện năng

Máy làm mátSymphony là loại máy siêu tiết kiệm điện năng, tiết kiệm 90% điện năng so với các loại máy lạnh thông thường.​

Máy làm mát Symphony Winter i có khả năng làm mát với diện tích 35- 45m² nhưng chỉ sử dụng nguồn điện 220 V và công suất chỉ 270W/giờ.

3. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh cho máy
May làm mat có trọng lượng dao động chỉ từ 6,3 Kg – 12Kg và bình chứa nước 8L- 100L nước.​


Máy làm mát không khí Symphony

Máy được gắn bánh xe xoay 360 độ nên bạn dễ dàng di chuyển máy đến mọi nơi: Từ trong nhà- ngoài hiên, từ phòng khách vào phòng ngủ,...

- Máy có hệ thống điều khiển thông minh và khả năng đảo gió đa chiều giúp làm mát không gian sử dụng và tăng đối lưu không khí tốt cho người già và trẻ nhỏ.

- Dễ dàng vệ sinh cho máy: Máy có thiết kế sang trọng nhưng lại vô cùng dễ dàng trong việc lau chùi, bạn chỉ cần xả lượng nước còn dư (Nước dư là nước thải lọc bụi và vi khuẩn từ không khí) và thay 1 lượng nước mới là bạn đã hoàn thành công việc vệ sinh cho máy rồi đấy.

>>> Tham khảo thêm về các dòng máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí Symphony được cung cấp và phân phối độc quyền bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Máy làm mát không khí SYMPHONY– Thương hiệu số 1 Thế Giới
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,246
Bài viết
128,969
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
antilogies

Quảng cáo