• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Máy hủy giấy văn phòng giá rẻ

#1
Máy hủy giấy văn phòng giá rẻ

Bạn đang cần chọn mua một máy hủy giấycho văn phòng với giá rẻ mà lại phục vụ được tối đa nhu cầu của mình mà không biết chọn loại nào. Các hãng máy hủy hiện nay trên thị trường đa dạng về màu sắc cấu hình, có những thương hiệu từ rất lâu rồi nhưng chất lượng hầu như là không thay đổi. Có những hãng cấu hình bình thường giá tương đối cao, hủy kêu và hay bị kẹt giấy. Nên việc lựa chọn máy hủy giấy là điều quan trọng. Khi chọn bạn không nên quá quan trọng vào hình thức, hãy chọn những hãng máy hủy giấy có cấu hình cao phù hợp và giá hợp lý. Chế độ bảo hành càng tốt lâu chứng tỏ chu kỳ của máy cao và dao sắc .

Liên hệ Hotline: 0988.513.875 gặp Ms Ánh để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Hiện nay có dòng máy hủy giấy của nhật bản NIKATEI, đây là dòng máy với nhiều tính năng vượt trội.Máy hủy vụn công suất phù hợp với văn phòng, hủy trên 10 tờ một lần,hủy rất êm không ảnh hưởng đến công việc của nhân viên.Thời gian làm việc cũng lâu hơn, với các hãng máy hủy thông thường thì máy hủy 5-10p là nghỉ. Nhưng máy hủy Nikatei hủy được trên 10 phút, có model máy hủy được 1 tiếng giờ làm việc. Với cấu tạo 2 bánh xe cố định và 2 bánh di động để phục vụ cho việc di chuyển, máy đứng vững khi hủy giấy.

Bạn tham khảo tại đây:

Thông tin sản phẩm

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-720C

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-780C

Máy hủy tài liệu công nghiệp NiKatei PS-850C

Máy hủy tài liệu công nghiệp NiKatei PS-900C

Hãy nhấc máy và điện cho chúng tôi để sở hữu một máy hủy giấy Nikatei chất lượng, êm, giá rẻ nhất. Nếu sản phẩm của chúng tôi không làm bạn hài lòng bạn có thể trả hàng trong vòng 7 ngày. Với cam kết luôn làm hài lòng quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Thời Đại Mới
Số 17 Ngõ 178 Thái Hà Đống Đa Hà Nội
ĐT: 04. 62757210 máy lẻ 1.02

Mobile: 0988.513.875 | 0995.100.041
megabuyhcm_kd06 | thegioi_maohiemNick Yahoo: anhnguyen12@megabuy.vnEmail
www.megabuy.vnWebsite
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,584
Bài viết
139,038
Thành viên
174,029
Thành viên mới nhất
Dnjoiojfwse

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress