• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Marketing 4.0 là gì?Xu hướng về marketing trong thời đại số hiện nay

#1
Digital marketing là thuật ngữ được hình thành trong kỉ nguyên mà mọi thứ đang đổi dần sang công nghệ số.  Chính vì thế bản chất thụ trường cũng đã thay đổi theo, cùng tìm hiểu về khái niệm marketing 4.0 là gì qua bài viết sau.

Marketing 4.0 là gì

Marketing 4.0 chính là thuật ngữ để chỉ hình thức tiếp thị có sự tương tác của cả online và offline giữa khách hàng và doanh nghiệp. Công nghệ số phát triển quá mạnh nên doanh nghiệp cũng phải thay đổi các hình thức tiếp cận khách hàng khác nhau, ngoài ra việc phân tích nhu cầu cũng như chăm sóc khách hàng cũng phải hợp với thời đại. Bản chất marketing 4.0 chính là sự kết hợp giữa marketing và 4.0, chính vì thế bắt buộc marketing phải liên quan tới internet, từ bước chọn kênh đến hành động mua hàng.

Xu hướng marketing 4.0 trong thời đại số

Hiện nay, vì sự phát triển quá mạnh mẽ bởi internet thì con người thuộc khắp nơi trên thế giới có thể kết nối với nhau qua thế giới phẳng. Người tiêu dùng cũng trở nên có nhiều quyền lực hơn và có nhiều lựa chọn hơn trước đây. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải thật tinh tế để nhìn ra nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó đáp ứng được mong muốn của họ. Theo nghiên cứu của cha đẻ ngành marketing thì xu hướng marketing 4.0 có thêm yếu tố 4C, cụ thể đó là

Co – Creation: Chính là việc dựa vào kiến thức cũng như nhu cầu để tạo nên thông tin cho các doanh nghiệp. Yếu tố này thường được thấy ở những công ty công nghệ. Bộ phận nghiên cứu và phát triển cũng liên tục lắng nghe ý kiến người tiêu dùng để từ đó cải thiện sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhân lực.
Currency: Mô hình định giá currency sẽ trở thành xu hướng và đáng học hỏi. Doanh nghiệp áp dụng tốt nhất chính là grab và uber, trong khi taxi truyền thống luôn áp dụng mức giá cố định thì uber và grab sẽ có giá linh hoạt. Trong một thời điểm mà nhu cầu lớn hết cung cấp thì giá sẽ được đẩy lên cao hơn, và cũng có rất nhiều khi giá sẽ được giảm.
Community: Doanh nghiệp cần tiếp cận cộng đồng, người tiêu dùng quan tâm tới mình bởi họ sẽ là những người đón nhận sản phẩm. Dựa vào yếu tố này cũng có thể giúp việc marketing truyền miệng được thực thi.
Conversation: Những cuộc thảo luận với khách hàng sẽ có thể trở thành một dạng truyền thông miễn phí. Bạn thảo luận với khách hàng, khách hàng thỏa thuận với nhau…

Kết Luận

Marketing 4.0 sẽ luôn là xu hướng trong thời gian tới, doanh nghiệp muốn phát triển và tồn tại thì cần hiểu rõ khái niệm marketing 4.0 là gì và phải đi cùng với nó. Marketing 4.0 là xu hướng đề cao vai trò content marketing cũng như viral marketing trong công cuộc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
 
#3
                          Đi tìm đơn vị hút bể phốt chất lượng – uy tín
Công ty vệ sinh môi trường Hải Hưng chúng tôi hoạt động với 10 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại Hải Dương và Hưng Yên. Tất cả các dịch vụ có mặt từ nông thôn tới thành thị. Không chỉ có như vậy Hải Hưng còn tiếp tục vươn xa tới những công trình thông hút bể phốt tại các khu công nghiệp. Các khối cơ quan nhà nước, cũng như nhiều các công trình mang tính tập thể.
Khi đến với công ty thông hút bể phốt của công ty Hải Hưng chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng của công trình. Chúng tôi luôn làm việc vì chữ tín chính vì vậy trong quá trình làm việc. Luôn có đầy đủ hợp đồng rõ ràng.
Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn tuân thủ theo bản hợp đồng. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại gấp đôi tới khách hàng. Không chỉ như vậy mà mỗi công trình mà chúng tôi đã thi công. Luôn có đầy đủ giấy bảo hành công trình. Cùng với những cơ sở trang thiết bị hỗ trợ cho công việc đầy đủ. Chính vì vậy mà đối với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.
Chỉ cần khách hàng muốn sử dụng dịch vụ là  chúng tôi có mặt rất nhanh chóng. Không để khách hàng phải đợi chờ lâu. Bất cứ khoảng thời gian nào. Từ ban ngày cho tới bạn đêm. Và tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả những ngày lễ tết. Vì vậy những khách hàng thuộc khu vực Hải Dương và Hưng Yên đừng bỏ qua Hải Hưng chúng tôi nhé.
Trong những ngày gầ đây. Để hưởng ứng Hải Dương thi đua đón trào lên đô thị loại 1. Xâydựng một thành phố văn minh hiện đại. Không bốc những mùi hôi. Công ty Hải Hưng đã xúc tiến rất nhiều những công trình thông tắc cống tại Hải Dương. Góp phần không nhỏ tới mục tiêu bảo vệ môi trường cũng như tô đẹp thêm cho bộ mặt thành phố.
Công ty thông hút bể phốt Hải Hưng. Chuyên nhận các công trình:
 • Thông tắc cống cho tất cả các hộ gia đình
 • Thông tắc cống cho các hộ chung cư
 • Thông tắc cống cho các khu công nghiệp
 • Thông tắc các hầm cầu, chậu rửa mặt, chậu rửa bát và cống thoát nước.
 • Hút bể phốt tại Hải Dương
 • Hút bể phốt tại Hưng Yên
Hải Hưng luôn cam kết mang đến chất lượng công trình. Hoàn toàn không đục phá. Hút sạch 100% các loại bụi mùn. Cũng như luôn đảm bảo thi công nhanh chóng không tốn nhiều thời gian của khách hàng.
Vậy nên hãy đến với chúng tôi. Sức khỏe cũng như môi trường xung quanh của bạn cũng luôn được đảm bảo an toàn.
Khi cần quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
* Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:
 • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
 • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên
* Cơ sở tại Hải Dương:
 • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng, TP Hải Dương, Hải Dương
[hr]
Những thông tin - ứng dụng và phân loại về dầu công nghiệp bôi trơn
Dầu bôi trơn là sản phẩm không thể thiếu được trong ngành công nghiệp sản xuất. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dầu thực phẩm. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé
Dầu bôi trơn công nghiệp có mấy loại?
Về cơ bản dầu bôi trơn bao gồm có 2 loại chính. Đó là dạng dầu bôi trơn gôc dầu. Và loại dầu bôi trơn gốc tổng hợp.
Trong đó mỗi một loại dầu được sản xuất ra để sử dụng cho mỗi loại máy móc khác nhau.
Chẳng hạn như dầu bánh răng. Được sản xuất ra để sử dụng cho các loại bánh răng trong máy móc.
Ngoài ra một số loại dầu bánh răng này còn được sử dụng bôi trơn cho một số băng tải thích hợp. Chính vì vậy khi sử dụng nên biết những thông tin của những sản phẩm. Cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp.
Ứng dụng của dầu công nghiệp
Ngày nay do đất nước ngày càng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Nên có rất nhiều những xí nghiệp hoạt động rất tích cực.
Chính vì vậy nên việc bảo dưỡng máy. Cũng như sử dụng những sản phẩm dầu để bôi trơn bảo dưỡng máy móc là vô cùng cần thiết.
Một trong những sản phẩm dầu được các nhà máy vô cùng quan tâm đến. Đó là loại dầu thực phẩm. Đây là loại dầu mà được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm.
Loại sản phẩm này có tác dụng làm mát. Cũng như bảo dưỡng những loại băng tải, vòng bi trong ngành chế biến thực phẩm.
Loại dầu thực phẩm này luôn được kiểm định rõ ràng và khắt khe. Vì nó liên quan đến an toàn thực phẩm cũng như sức khỏe của con người. Chính vì thế nên bạn càn phải hết sức chú ý khi mua những sản phẩm này để sử dụng. Tránh mua phải những loại dầu kém chất lượng. Tại những đại lý phân phối không đáng tin cậy.
Ngoài dầu thực phẩm ra. Ngành công nghiệp còn rất càn đến loại dầu cắt gọt kim loại
Dầu cắt gọt kim loại được chia ra làm hai loại chính đó là:
+ Dầu cắt gọt kim loại pha nước
+ Dầu cắt gọt kim loại không pha nước
Chính vì vậy nên khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại. Các bạn cần phải nắm rõ được cách sử dụng cũng như những tính năng của loại dầu này. Tránh những trường hợp sử dụng bừa bãi. Làm ảnh hưởng tới sự vận hành của máy móc công nghiệp. Cũng như làm giảm năng suất sản phẩm.
Chính vì vậy giải pháp tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dầu uy tín như Tân Phú Hiếu để lựa chọn sản phẩm. Vì đại chỉ luôn đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng.
Không chỉ có như vậy tại đại lý phân phối. Còn có những đội ngũ nhân viên có nhiều kiến thức. Sẽ tư vấn các bạn chính xác những sản phẩm dầu cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu thực phẩm dùng cho những bộ phận của những máy móc nào. Tránh việc sử dụng bừa bãi
Địa chỉ liên hệ:
Là một trong những đơn vị cung cấp dầu mỡ với nhiều đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm 100% đạt tiêu chuẩn và được sàng lọc. Nói không với những sả phẩm kém chất lượng.
Khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ tới địa chỉ:
Công ty TNHH Tân Phú Hiếu
Địa chỉ: 70 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0903.232.629
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,298
Bài viết
139,718
Thành viên
173,993
Thành viên mới nhất
rathtagfer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress