• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Màn hình iphone 6 bị đơ thì sửa chữa ở đâu

#1
Màn hình iphone 6 bị đơ cũng làm một trong các hiện thường mà điện thoại smartphone hay mắc phải nhất. Lỗi này thường do chỗ nào? Và cách chỉnh sửa như vậy nào. Dường như là đó là điều mà người tiêu sử dụng lưu tâm nhiều nhất lúc máy điện thoại cao cấp của mình bị bám dính phải lỗi bị đơ. Bài viết ở dưới đây, mình có tổng hợp một vài lý do gây ra lỗi giống như hướng dẫn người đọc cách sửa chữa. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn sửa khắc phục màn hình iphone  bị đơ một cách hiệu nghiệm. 

Nguyên nhân dẫn tới màn hình iPhone 6 bị đơ
  • Lúc máy điện thoại của bạn bị đơ là lúc các bạn không thể dùng quy trình nào trên máy.
  • Lí do mấu chốt do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng không cần phải có khiến máy bị xung đột phần mềm.
  • Do mua phải hàng dựng, hàng không chính hãng cũng khiến máy hoặc rơi vào tình trạng bị đơ
  • Máy của các bạn đã bị thay màn hình không phải hàng chính hãng
  • Chơi game, nghe nhạc, xem phim cũng khiến cho màn hình iPhone 6 bị đơ.


Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho việc màn hình bị đơ. Khi màn hình bị đơ, bạn sẽ không thể tắt máy hay sử dụng bất kỳ thao tác nào trên máy. Vậy cách chỉnh sửa tình trạng bị đơ máy như thế nào thì mời độc giả theo dõi các cách khắc phục ở dưới:

 

Cách chỉnh sửa màn hình iPhone 6 bị đơ

Nếu như gặp phải trường hợp màn hình bị đơ bạn có khả năng chỉnh sửa bằng cách ấn cùng với đó 2 nút Home và công tắc trong khoảng 10s khi nào hiện hữu biểu tượng logo Apple thì các bạn tiến hành Reboot thành đạt.

Nếu sử dụng cách này cũng vẫn chưa thể chỉnh sửa lỗi iPhone 6 bị đơ thì có lẽ máy các bạn đã dính phải lỗi phần cứng hay lỗi File hệ thống:

Lỗi File hệ phống ( lỗi phần mềm)

Dùng USB gắn kết iPhone 6 với pc. Pc đã được cài đặt sẵn khả năng iTunes. Bạn bật khả năng này lên thì sẽ thấy hiện diện logo Apple. Nhấn “Restore” trên Summary để thực hiện restore iPhone là có khả năng khắc phục được lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ.

Chú ý: Các bạn nên lưu hết các nguồn dữ liệu quan trọng giống như danh bạ, tin nhắn, ảnh, các ứng dụng quan trọng ra bên ngoài, để trong quá trình Restore lại máy không bị mất nguồn dữ liệu.

Một cách khác là đưa về chế độ Recovery mode bằng cách tắt nguồn khoản tầm 20 giây. Kế tiếp sử dụng dây cáp USB để kết nối pc với điện thoại. Giữ nút Home cho tới lúc nào có thông bao từ iTunes thì bỏ ra. Thì có khả năng khắc phục được lỗi iPhone 6 bị đơ màn hình.

Nếu như cũng không thể chỉnh sửa được bằng lỗi trên thì khẳng định màn hình của các bạn đã bị hư hỏng. Nếu như máy bạn còn bên trong khoảng thời gian bão dưỡng thì đem đại lý mua để được kiểm tra. Còn nếu như máy các bạn hết thời gian bão dưỡng thì chỉ có cách tới các trung tâm để bảo trì và kiêm tra.
Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 : https://www.youtube.com/watch?v=D18ZxzSYd60&t=70s
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,444
Thành viên
172,115
Thành viên mới nhất
depliions

Quảng cáo