• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Màn hình iphone 6 bị cong làm sao bây giờ

#1
Việc màn hình iphone 6 bị cong ngoài việc mất thẩm mỹ còn làm cho vài nguy cớ khác về lỗi phần mềm và phần cứng. Chính bởi vậy, khi phát hiện iphone 6 bị cong, các bạn cần tìm hiểu cách sửa chữa ngay để tránh vướng thêm các phức tạp đáng tiếc. Nếu may mắn chưa thể bị bám lỗi này, tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện là điều bạn nên nghiên cứu nếu đang sử dụng một chiếc iphone

 

.Màn hình iphone 6 bị cong, lỗi từ đâu?

Màn hình iphone 6 bị cong là tình cảnh máy tự nhiên bị hơi cong lên gây nên mất thẩm mĩ. Để phát hiện lỗi này, các bạn đặt điện thoại của bản thân lên một mặt phẳng, sau khi theo dõi kỹ, nếu có những phần trồi lên khỏi mặt phẳng, máy của các bạn có khả năng đã bị cong.

Về lí do, Thực ra rất là khó để xác nhận xem nguyên do dẫn đến lỗi trên một thiết bị điện tử chính xác là do chỗ nào. Song, dựa trên kinh nghiệm của người bảo dưỡng lẫn ý kiến người sử dụng, nguyên nhân thường gặp dẫn đến màn hình iphone 6 bị cong là các nguyên do sau

– Lỗi từ nhà sản xuất: tình huống này tương đối hiếm, tuy nhiên vẫn có thể diễn ra. Nếu như máy mới mua về mà đã có được tình cảnh cong vênh kém đẹp mặt, hãy đưa máy trở lại cửa hàng để được hưởng các chính sách bão dưỡng hoặc là đổi trả hợp.

– Iphone 6 của bạn bị rơi rớt, va đập bằng một lực mạnh: khi bị một lực ảnh hưởng quá mạnh vào, việc vật thể bị biến dàng là rất là cao. Do đó, rơi rớt, va đập là các lí do khá thường gặp có khả năng gây lỗi màn hình iphone 6 bị cong. Đây cũng chính là nguyên nhân chính cho các vấn đề khác trên smartphone như bể mặt kính, hư hao màn hình,…

–  Bạn vô ý để chiếc iphone của bản thân ở nơi có nhiệt độ quá cao : đây cũng có khả năng là nguyên nhân khiến iphone 6 bị cong. để ở nhưng nơi có nhiệt độ cao cũng giúp ích màn hình điện thoại giãn nở và cong, vênh.


2 Cách chỉnh sửa iPhone 6 bị cong

Việc màn hình iphone 6 bị cong đương nhiên sẽ ảnh hưởng tới thẩm mĩ của máy. Nhưng nếu như các bạn quyết định mặc kệ vấn đề và “sống chung với lũ” thì bạn cũng nên cân nhắc lại, bởi sau khi màn hình bị cong, những lỗi loạn cảm ứng, nhiễu màn hình, ngấm nước…cũng sẽ theo nhau hiện hữu. Khi này việc khác phục sẽ còn rắc rối hơn.

Ước muốn sửa chữa tình cảnh iphone 6 bị cong màn hình, trước hết bạn cần theo dõi và nhận xét mức độ biến dạng trên máy của mình. Thường sẽ có được 2 cách xử lý như sau đây:

– Nếu như iphone 6 của bạn chỉ mới bị cong nhẹ, ban có thể sử dụng tay nhẹ nhàng nhàng chỉnh lại cho thẳng. Các bạn cũng có khả năng chịu khó sử dụng cho tới lúc có thời gian đưa máy đi khắc phục tại trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp hay là đến lúc có điều kiện đổi một chiếc điện thoại mới. Khi này, các bạn cần tỉ mỉ không để máy bị rơi rớt, chịu ảnh hưởng mạnh hoặc không dùng máy ở môi trường nhiều hơi nước để tránh bị ẩm.

– Nếu màn hình iphone 6 của các bạn bị cong nặng và những lỗi có dính líu đến loạn, liệt, giật, lag,…đã hiện diện trên máy thì bạn nên đưa máy tới một trung tâm sửa chữa tin cậy và hiệu quả để kiểm chứng và bắt đầu thay màn hình iphone mới cho chiếc điện thoại của bản thân.

Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 tại Viettopcare.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,681
Bài viết
129,493
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
deptirriavoka

Quảng cáo