• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Màn hình iphone 6 bị chấm trắng

#1
Sau một thời gian sử dụng, bống nhiên trên màn hình iphone 6 của các bạn hiện diện các chấm trắng li ti cực kỳ khó chịu. Các chấm này lại nằm dưới mặt kính nên các bạn không thể nào rửa sạch bằng cách vệ sinh bình thường được. Các chấm trắng này là gì, tại vì sao lại xuất hiện, làm thế nào khi màn hình iphone 6 bị chấm trắng khẳng định là hoài nghi các bạn mong muốn được giải đáp ngay lúc này.

 

Chấm trắng dưới màn hình – tình cảnh có trầm trọng?

Lỗi màn hình bị chấm trắng, hoặc còn gọi là tình trạng iphone 6 bị mốc màn hình là tình trạng những chấm trắng bé hiện hữu bên dưới lớp kính của máy. Nguyên do dẫn đến điều này có khả năng là do:

– Lớp gioăng cao su trên máy lâu ngày do hiệu quả vật lý nên bị dãn ra, khiến hơi ẩm và bụi khói lọt vô trong gây tình thế mốc màn hình, bởi vậy chúng ta nhìn thấy các chấm trắng hiện diện.

– Bạn làm rơi máy hay làm máy bị va đập mạnh nên màn hình bị hỏng hóc. Nếu như máy bị rớt nước mà bạn “sơ cứu” không thích hợp thì máy cũng sẽ có khả năng bị những chấm mốc trắng công kích.


– Bạn thường hay để iphone 6 của bản thân ở trong túi quá chật làm cho màn hình máy mắc một lực tì đè lớn nên bị tổn thương.

– Màn hình iphone 6 bị chấm trắng cũng có khả năng là kết quả của việc tự thay màn hình với những thiết bị không chuyên dùng hoặc các bạn đã đưa máy tới thay màn hình ở một vị trí không uy tín, khiến cho sai khác bên trong quy trình lắp đặt màn hình tạo cơ hội cho khói bụi chui vào. Một trường hợp nữa là iphone 6 của bạn đã bị thay màn hình kém chất lượng nên bị hư hỏng là chuyện dễ hiểu.

Cách khắc phục tình trạng màn hình iphone 6 bị chấm trắng

Nếu các bạn đã đọc kỹ phần nội dung trên thì chắc chắn có khả năng thấy được một điều, lý do dẫn đến lỗi chấm trắng trên màn hình iphone 6 là do vấn đề phần cứng, do các bộ phận xâm nhập ở ngoài vào. Do vậy, không có được cách nào để các bạn tự chỉnh sửa lỗi này tại nhà cả. Đặc biệt, bạn không nên tự thay màn hình iphone 6 tại nhà nếu không phải là một kĩ thuật viên chuyên nghiệp với những thiết bị chuyên sử dụng, bởi điều có có thể sẽ làm mức độ trục trặc của màn hình trầm trọng hơn.

Phương pháp tốt nhất và “khỏe” nhất cho người sử dụng đó là tìm và đưa máy đến một trung tâm thay màn hình smartphone chất lượng, uy tín để kiểm toán và thay màn hình mới nếu như cần.


Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 tại Viettopcare.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo