• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lưu ý đặc biệt khi mua tủ đựng quần áo bạn cần biết

#1
Bạn đã biết chọn tủ đựng quần áo sao cho phù hợp với không gian gia đình mình nhất chưa? Cùng tham khảo những lưu ý dưới đây để có được chiếc tủ đựng quần áo ưng ý nhất nhé.

Kích thước tủ đựng quần áo

Tủ đựng quần áo Xuân Hòa được thiết kế phù hợp với nhiều không gian, nhất là không gian phòng ngủ của các gia đình hiện đại. Vì thế việc lựa chọn kích thước của tủ đựng quần áo sao cho hài hòa nhất với không gian phòng ngủ là điều rất quan trọng. Bạn có thể chọn tủ với kích thước tương xứng với diện tích phòng ngủ, ví dụ phòng ngủ gia đình bạn có diện tích lớn thì một chiếc tủ có kích thước lớn là sự lựa chọn hoàn hảo, còn nếu phòng ngủ của bạn có diện tích hẹp thì sự lựa chọn dành cho bạn là 1 chiếc tủ có kích thước vừa phải, giúp tiết kiệm diện tích cũng như mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng.

[img=400x400]http://xuanhoa.net.vn/images/images_pro/tu-sat-ca-ls2_1281.jpg[/img]


Có thể bạn quan tâm: giường ngủ sắt giá rẻ

Màu sắc tủ đựng quần áo

Việc lựa chọn màu sắc của tủ đựng quần áo cũng vô cùng quan trọng. Các chuyên gia nội thất khuyên bạn nên chọn màu sắc của tủ trùng với màu tường và màu của các đồ nội thất chủ đạo trong phòng, hoặc bạn chọn những màu trái ngược lại giúp làm nổi bật và bắt mắt hơn. Tủ đựng quần áo Xuân Hòa có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, từ những màu tươi trẻ như màu xanh da trời cho đến những màu nhã nhặn như màu trắng, màu ghi, phù hợp với hầu hết các không gian phòng ngủ hiện đại.

[img=400x400]http://xuanhoa.net.vn/images/images_pro/tu-sat-ca-8a-1k_1278.jpg[/img]

Giá thành tủ đựng quần áo

Giá thành của tử đựng quần áo bạn chọn còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Bạn nên cân nhắc sao cho chọn được sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất. Đến với nội thất Xuân Hòa bạn không chỉ được lựa chọn tủ đựng quần áo mà còn rất nhiều sản phẩm khác nữa như bộ bàn ghế ăn đẹp với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,632
Bài viết
129,444
Thành viên
172,111
Thành viên mới nhất
kpowervcz

Quảng cáo