• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lương kỹ sư nông nghiệp tại Nhật Bản

#1
Chắc hẳn trong mỗi bất kỳ bạn lao động nào trước khi đi làm công công việc nào đó đều đặt ra cho mình câu hỏi đó là : Môi trường làm việc có tốt không? Mức lương nhận được có cao không? Chế độ đãi ngộ tại đó ra sao?..
Hiểu được mỗi băn khoăn của các bạn sau đây chúng tôi xin được giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về mức lương nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản xem liệu rằng là nếu đi lao động tại Nhật Bản thì mức lương bạn nhận được là nhiều hay ít nhé.
Học tiếng Nhật ở Đắk Lắk

1. Lương kỹ sư công nghệ thông tin

Nhật Bản là một trong những cường quốc về công nghệ thông tin vì thế nhu cầu về nhân lực ngành này ngày càng lớn. Điều này cũng giúp cho những kĩ sư công nghệ thông tin Việt Nam có cơ hội làm việc tại Nhật, tiếp xúc với những nền khoa học mới.
Công nghệ thông tin là một ngành đặc thù sử dụng máy tính nhiều, vì thế yêu cầu lao động phải thành thạo về tin học cũng như những kiến thức về chuyên ngành công nghệ. Bên cạnh đó thì yêu cầu lao động trong ngành này sẽ phải có tiếng Nhật khá tốt tầm N3, dẫn đến mức lương lao động làm trong linh vực này rất cao, lương cơ bản từ 25-30 Man/tháng.
Học tiếng Nhật ở BMT

2. Lương kỹ sư nông nghiệp tại Nhật Bản
Với một đất nước có nền nông nghiệp phát triển như Nhật Bản, nhu cầu nhân lực có trình độ tay nghề cao có thể sử dụng máy móc hiện đại cùng với tiến bộ khoa học ngày càng lớn. Với quy mô trang trại trồng trọt và chăn nuôi với hàng chục hecta, khối lượng công việc của kĩ sư nông nghiệp tại Nhật cũng không phải là ít điều đó đồng nghĩa với mức lương của đơn hàng này cũng khá cao từ 20-22 man/tháng.
Nhật Bản sẽ xem xét tăng lương cho kĩ sư nông nghiệp tùy theo mức độ hiệu quả công việc cũng như trình độ về tiếng vì thế ở đây, tiền lương là không giới hạn, quan trọng là bạn có làm được hay không mà thôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,612
Bài viết
139,069
Thành viên
174,046
Thành viên mới nhất
thithithi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.