• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

LỰA CHỌN SET ĐỒ MỚI CHO CHUYẾN DU LỊCH

#1
Sắp chuẩn bị đi du lịch nhưng vẫn chưa chọn được cho mình được 1 bộ trang phục để sống ảo trên từng góc đất mảnh tường, Set đồ với áo sơ mi ngắn tay chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, cùng bạn nắm trọn từng khoảnh khắc siêu ảo. Chần chừ gì nữa cùng 4 men khám phá item áo sơ mi nam ngắn tay đẹp nhé
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm các kiểu áo khác tại đây:
áo sơ mi jean nam

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho áo sơ mi ngắn tay

Đối với áo sơ mi thường có thiết kế cũng khá đơn giản về màu sắc, tuy nhiên chúng ta nên chọn những chiếc áo phù hợp với màu da và dáng người. Những ai có màu da tối thì nên chọn những gam màu trung tính như màu ghi, trắng, xanh tím than.,..đó là những màu dễ kết hợp mà nó không làm làn da của bạn sạm đi. Còn không nên chọn màu sáng quá, nó sẽ khiến gương mặt bạn sạm hơn và người khác sẽ nhìn vào khuyết điểm của bạn.


Còn những bạn nào có nước da trắng thì có thể mặc những loại áo màu sáng, tuy nhiên cũng nên hạn chế, vì mùa hè nắng nóng, nhiệt độ cao, nếu mặc đồ chói quá sẽ khiến cho chúng ta bị nóng, mà gây khó chịu với mắt người nhìn.
Nếu như có điều kiện chúng ta hãy rủ những người bạn đi mua sắm cùng, họ sẽ là những đôi mắt giúp bạn lựa chọn đồ rất chính xác đấy. Việc lựa chọn phù hợp màu sắc rất quan trọng, nó sẽ phải phù hơp với chiếc quần mà các chàng trai mặc đã. Nếu như chúng ta kết hợp quần với áo quá khắc về màu sẽ dẫn đến không đồng bộ mà còn lố trong mắt người khác.


Vì vậy, gam màu giữa áo sơ mi ngắn tay và quần cũng phải hài hòa nhé, không nên chọn quần quá màu sắc vào mùa hè để tránh bị lộ khuyết điểm không đáng có nhé.
Lựa chọn họa tiết trên chiếc áo sơ mi
Họa tiết của chiếc áo sơ mi cực kỳ quan trọng, bởi đàn ông không nên lựa chọn chi tiết này quá rườm rà. Điều đầu tiên là phải đơn giản, đơn giản từ màu sắc đến chi tiết của trang phục thì giúp cho các chàng trai tỏa sáng hơn.
Trong các thiết kế về áo sơ mi thì họa tiết thường là kẻ caro, áo màu không hoặc có thể thêu tên, chữ….Tuy nhiên thì những chiếc áo sơ mi caro hoặc màu trắng vẫn được ưa chuộng hơn cả. Trong thưc tế, những anh chàng khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng, kẻ caro nhìn rất bảnh trai. Còn những anh chàng lòe loẹt quá thường hay bị người khác soi khuyết điểm vì chói lóa quá.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
102,859
Bài viết
123,611
Thành viên
171,490
Thành viên mới nhất
carobaer

Quảng cáo