• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lựa chọn ghế ngồi văn phòng phù hợp ở HCM

#1
Bàn ghế gỗ phòng khách là 1 con đường mới tìm kiếm không bao giờ là lỗi thời đối với nhiều người khi tìm mua bàn ghế cho phòng khách. Bàn ghế gỗ căn phòng khách với nguyên liệu làm nên hoàn toàn bằng gỗ rừng tự nhiên đem đến một chất lượng tuyệt vời, 1 sắc đẹp thân gần, đơn giản, dễ hợp với nhiều khoảng trống nội thất khác nhau. Tại nội thất Jassi Decor, chúng tôi chuyên làm nên các mẫu ghế văn phòng giá rẻ tphcm phòng khách với nhiều loại gỗ khó tìm đạt chuẩn chất lượng hàng đầu ở TPHCM nói riêng và trong cả nước nói chung.
Ghế ngồi gỗ cứng cáp mà êm ái


Các loại ghế ngồi gỗ tại Jassi Decor luôn làm thỏa mãn được hầu hết khách hàng có nhu cầu bởi phong cách vừa vững bền lại vừa êm ái.
Kiểu thiết kế độc đáo, thanh thoát mang đến cho căn phòng khách của bạn sự tinh xảo, nhẹ nhõm.
Gỗ Xoan đào chính là loại gỗ rừng tự nhiên được thiên vị khi làm nên ghế gấp văn phòng hòa phát. Mẫu gỗ này được xưởng Jassi Decor mua từ gỗ xoan đào Gia Lai hay mua ở vùng Tây Bắc Việt Nam, chịu lực cao, chống nét nẻ, chống nước, chống nogs và bền tồn tại với thời gian.
Phần niệm nệm đi cùng được làm bằng loại gối D40 độ đậm đặc cao mang đến cảm giác ngồi chắc chắn mà êm êm, thời gian dùng lâu dài không sụt lún. Các loại vải đều được nhập từ nước ngoài nên đảm bảo độ bền.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,542
Bài viết
129,354
Thành viên
172,107
Thành viên mới nhất
digressi

Quảng cáo