• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lợp mái tôn và nâng cấp mái tôn có cần xin phép không?

#1
Với mức phát triển nhanh của các vùng ven đô việc xây dựng các nhà xưởng tôn thép trở nên là vấn đề hot và phổ biến bất cập. Bởi chẳng phải nhà xưởng nào cũng mang đất sổ đỏ và được cấp phép xây dựng.

Việc xây dựng những nhà xưởng đôi khi là lách luật làm cho chui đêm hôm mà không được phép của chính quyền địa phương.
Nhiều vấn đề và nghi vấn được đặt ra: Việc xây dựng và việc nâng cấp những mái tôn của các nhà xưởng cũ đó sở hữu cần phải xin phép không ?
Câu trả lời là tùy vào từng địa phương từng vùng với cần xin hay không?
Về cơ bản là phải xin phép để xây dựng .Chứ để tự do thoả thích nâng cấp xâm lấn thì việc quản lý thu hồi đất đai của nhà nước là rất khó.
Nếu như người dân đã có nhà xưởng cũ xây dựng trong khoảng lâu rồi thì dĩ nhiên chính quyền sẽ đồng ý cho người dân sửa chữa theo hình dáng cũ mà không được cơi nới nâng cao mở mang thêm phổ thông vấn đề và câu hỏi được đặt ra.

Việc xây dựng và việc nâng cấp các mái tôn của các nhà xưởng cũ đó sở hữu cần phải xin phép không ?
Câu trả lời là tùy vào từng địa phương từng vùng mà với cần xin hay không, Về cơ bản là phải xin phép để xây dựng .Chứ để tự do thoả thích nâng cấp xâm lấn thì việc điều hành thu hồi đất đai của nhà nước là rất khó.
Ví dụ như người dân đã sở hữu nhà xưởng cũ xây dựng từ lâu rồi thì hẳn nhiên chính quyền sẽ đồng ý cho người dân tu bổ theo dạng hình cũ mà không được cơi nới tăng mở mang thêm kể vậy thôi chứ nếu như có quan hệ phải chăng và biết cách thức lách luật thì việc gì chả khiến cho được.


Bởi từ bản thân là một người thợ chuyên đi dựng nhà xưởng cho thuê tôi hiểu. Không người nào cấp phép cho xây dựng trái phép mà chính quyền chỉ lơ đi ko thèm động đến thôi.
Ông anh khiến điều hành đơn vị đô thị chia sẻ nếu em muốn làm cứ bảo anh anh sẽ chỉ cho chú cách làm cho hợp lý mà chính quyền sẽ chấp nhận không bắt chú phải đập phá trước tiên thì tôi cũng trả tin lắm nhưng đúng thật.

Các nhà xưởng vẫn mọc lên như nấm mà sở hữu chính quyền nào can thiệp và bắt đạp phá đâu, đề cập vậy thôi chứ pháp luật là thượng tôn. Sống là phải tuân thủ luật pháp của nhà nước. ai không tuân thủ sớm muộn cũng bị đào thải hết nếu ai muốn dựng nhà xưởng bằng tôn thép xin liên hệ có doanh nghiệp chúng tôi. Đảm bảo giá rẻ nhất hấp dẫn nhất và nhanh nhất.
Website: cauthangviet.net
Hotline: 0947 33 1386
Địa chỉ: Số 1 - Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - HN
 
#2
Bất kỳ sửa chữa lớn hay nhỏ đều phải xin phép nhé bạn. Trường hợp sửa chữa không đụng tới kết cấu chịu lực thì xin phép ở phường nơi cư trú. Trường hợp sửa có thay đổi kết cu61 thì xin phép ở ủy ban cấp huyện hoặc tỉnh để thi công.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,177
Bài viết
139,587
Thành viên
173,976
Thành viên mới nhất
muskantbmepa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress