• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lỗi thường gặp trên server máy chủ và bí quyết khắc phục

#1
Lỗi thường gặp trên server máy chủ và bí quyết khắc phục
Server máy chủ sở hữu vai trò quan yếu trong hoạt động quản lý thông báo, dữ liệu của công ty. Ngoài ra trong thời kỳ tiêu dùng, không ít quý khách gặp phải lỗi máy chủ mà chưa sắm được cách giải quyết hiệu quả. Bài viết sau chúng tôi xin san sớt với Cả nhà những lỗi máy chủ thường gặp và cách thức giải quyết.
1. Lỗi máy chủ Googlebot chẳng thể truy hỏi cập URL
- Dấu hiệu: Googlebot không thể truy tìm cập URL của bạn, đề nghị time out, hoặc trang web của bạn đang bận rộn. Kết quả là Googlebot đã đề nghị từ bỏ bắt buộc.
- bí quyết khắc phục: Để khắc phục lỗi máy chủ này, trước nhất chúng ta phải xác định đấy là do một phần của cơ sở vật chất cơ sở trang web của bạn đã ngăn chặn Googlebot và mẫu bỏ nó. Các bức tường lửa được dựng lên sở hữu thể không do bạn kiểm soát, do vậy bạn nên trao đổi với nhà cung cấp hosting của bạn để giải quyết lỗi máy chủ này.
>>> Xem thêm: bán server dell r940
2. Lỗi máy chủ thời gian vận tải trang chậm
- Dấu hiệu: thời kì vận tải trang, dẫn đến thời kì chờ ở lỗi máy chủ này
- cách khắc phục: xuất xứ dẫn đến trạng thái trên có thể là do máy chủ đang bận, nó mang thể trở lại 1 tình trạng quá tải để bắt buộc Googlebot thu thập thông tin trang web chậm hơn. Bạn nên giữ những tham số ngắn và dùng chúng một bí quyết tiết kiệm để tránh lỗi máy chủ này. Nếu bạn tự tín về những thông số làm cho việc cho trang web của bạn, bạn sở hữu thể kể google khiến thế nào chúng ta nên xử lý những thông số này.
Hoặc do lỗi máy chủ lưu trữ trang web của bạn quá chuyển vận, hoặc sai. Bạn cần liên hệ có nhà cung cấp hosting để kiểm tra lỗi hoặc nâng cấp băng thông, nâng cấp máy chủ.
3. Lỗi máy chủ do thực thi scripts bị timeout
nếu tệp lệnh PHP của bạn tạo ra kết nối mạng bên ngoài, những kết nối có thể timeout (hết thời gian). Ví như với quá phổ quát kết nối được thực hành cơ mà bị timeout, đây là khởi thủy gây ra lỗi 500 Internal Server Error.
Để hạn chế xảy ra điều này, bạn phải đảm bảo rằng PHP đã được mã hóa với 1 số lệ luật thời kì chờ. Thường ngày, gặp phải lỗi này lúc kết nối với cơ sở dữ liệu hoặc kết nối với những tài nguyên bên ngoài (như nguồn cấp dữ liệu RSS).
dòng bỏ được kết nối bên ngoài sẽ giúp tăng hiệu suất của website và giảm thời cơ gặp phải lỗi máy chủ: 500 Internal Server Error.
>>> Xem thêm: dell r740xd

4. Lỗi máy chủ Trang web của bạn chặn Google
- Dấu hiệu: Trang web của bạn cũng sở hữu thể là cố ý hoặc vô tình chặn Google
- Nguyên nhân: Điều này với thể là kết quả của một vấn đề cấu hình DNS hoặc trong 1 số trường hợp, 1 bức tường lửa sai hoặc hệ thống kiểm soát an ninh DoS (hệ thống quản lý nội dung của trang web). Hệ thống bảo kê là một phần quan yếu để Nhận định 1 hệ thống lưu trữ chất lượng và thường được cấu hình để tự động chặn mức độ cao thất thường đề nghị máy chủ. Do Googlebot thường khiến cho yêu cầu phổ quát hơn 1 người dùng thường ngày, nên nó có thể kích hoạt các hệ thống bảo kê, khiến website của bạn ngăn chặn Googlebot và ngăn ko cho nó dò mua thông báo trên trang web của bạn - gây lên lỗi máy chủ.
- cách thức khắc phục: 1 số quản trị web đã cố tình ngăn chặn Googlebot truy cập vào trang web của họ, với thể sử dụng một bức tường lửa như biểu đạt ở trên. Trong các trường hợp lỗi máy chủ này, mục đích không hề là để hoàn toàn ngăn chặn Googlebot mà là để kiểm soát từng phần của website được thu thập và lập chỉ mục. Để kiểm soát thu thập nội dung bạn muốn Googlebot thu thập hay không thu thập thì nên sử dụng giao thức để chỉ định cho robot, trong đấy sở hữu tiêu dùng 1 tập tin robots.txt và cấu hình các tham số URL. Giả dụ bạn muốn thay đổi mức độ thường xuyên. Googlebot thu thập trang web của bạn, bạn sở hữu thể đề xuất đổi thay tốc độ thu thập dữ liệu của Googlebot. Đây là phương pháp khắc phục hiệu quả cho lỗi máy chủ.
ví như đã thử phần nhiều những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ, những lỗi máy chủ vẫn chưa được giải quyết, bạn mang thể tìm tới chúng tôi – Maychuhanoi – nhà sản xuất những nhà cung cấp máy chủ để chúng tôi sở hữu thể viện trợ và viện trợ cho bạn.
>>> Xem thêm: bán server dell r740
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,770
Bài viết
139,241
Thành viên
174,115
Thành viên mới nhất
AshaToy

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress