• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lợi thế có được nếu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM 2020

#1
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cánh cổng tương lai sáng rạng dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có lợi gì?

Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay, khi tiến trình về hội nhập, mở rộng và phát triển đang được đẩy cao. Ngành Xét nghiệm là ngành nghề phổ biến lĩnh vực Y tế và có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn, do đó trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm là mục tiêu được nhiều thí sinh nhắm tới để đảm bảo cuộc sống ổn định sau này. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa giúp bản thân người học nâng cao được trình độ, kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc vừa cải thiện giá trị bằng cấp từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng.

Bên cạnh đó, người học còn nhận vô vàn những lợi thế trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng bậc nhất tại Việt Nam:

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn

Theo quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ, đến năm 2021 sẽ không còn cán bộ trình độ Trung cấp tại các cơ sở y tế nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành, đáp ứng được nhu cầu ngày một khó khăn của công việc khi các chủng bệnh mới không ngừng xuất hiện. Do đó Liên thông vừa nhằm mục đích hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn vừa đáp ứng quy định đặt ra của Bộ.

Đặc biệt khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy logic theo lộ trình bài bản:


Chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.

Giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên,…đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước, có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giúp quá trình giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên

Mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% lý thuyết, 30% thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có thời gian rèn luyện, nâng cao tay nghề ngay từ trên ghế Nhà trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược, hộ sinh, xét nghiệm, VLTL chỉ ở mức 1.100.000 đồng/tháng/sinh viên giúp thí sinh an tâm học tập mà không lo lắng về vấn đề học phí.

Kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để mở rộng hơn nữa cơ hội nghề nghiệp cũng như mức lương tương xứng.

Mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung sẽ được rèn luyện tay nghề, được thực hành thực tế với người bệnh thật, công việc thật của một Điều dưỡng viên. Mặt khác những bài học về chuyên môn luôn được các giảng viên chỉ dạy cặn kẽ nên có thể bắt tay ngay vào công việc mà không mất thời gian đào tạo lại. Đây là một trong những điểm cộng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và là yếu tố cơ bản để sinh viên có khởi đầu thuận lợi.

Khi đã nắm vững chuyên môn, tay nghề và có những kinh nghiệm nhất định thì việc cân nhắc lên các vị trí cao hơn, tốt hơn với mức lương tương xứng hơn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hệ số lương tăng

Ở một trình độ cao hơn đồng nghĩa với việc hệ số lương của bạn cũng được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Theo đó việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nộp về các trường đào tạo chuyên ngành này như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,813
Bài viết
137,087
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.