• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lợi quyền đối tác tại Đại lý đèn Led Duhal

#1
trở thành đối tác kinh doanh cùng chúng tôi - Đại lý đèn Led Duhal. Lợi quyền khách hàng luôn là yếu tố được chúng tôi đặt lên bậc nhất. Vậy đâu là những lợi ích sẽ có được lúc bạn trở nên người mua cung cấp của chúng tôi.

Chính sách giao hàng tận nơi
Bạn chỉ cần lên list hàng sau đấy Đại Lý Đèn Led Trí Cương sẽ trả lời thêm những chủng loại mới và chốt bill hàng. Hàng sẽ giao trong 12h làm cho việc (nếu sản phẩm là có sẵn).
Chính sách bảo hành tận nơi, tốc độ thần đèn
Định kỳ 1 tháng 4 lần chúng tôi đến tận shop lượm lặt các sản phẩm lỗi kỹ thuật và đổi ngay sản phẩm mới tại chỗ. Bạn không cần phải đợi vài ngày để nhận lại sp bảo hành.
các chính sách khác từ dịch vụ
Quà tặng giá trị, chiết khấu gia nâng cao, sản phẩm kèm sản phẩm… tất cả sẽ được đảm bảo chuyển đến bạn nguyên bản mục tiêu dịch vụ.
Chính sách điều phối khách hàng
Chúng tôi tương trợ doanh số cho các cửa hàng phê chuẩn việc kết nối vào màng lưới phân phối của chúng tôi. Khách hàng sẽ được điều tiết theo khu vực địa lý và doanh số phù hợp với từng cửa hàng.
thông báo về doanh nghiệp
Tên doanh nghiệp: Đại lý đèn led Duhal
SĐT: 0908504886
Email: infor@duhalvn.vn
liên hệ: một /3 tuyến đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
Website: duhalvn.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,673
Bài viết
145,375
Thành viên
175,342
Thành viên mới nhất
PhoebeMullen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress