• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lợi ích của việc làm seo

#1
Việt Nam là nước có tỷ lệ người dùng Internet tăng nhanh nhất khu vực, và là một trong những quốc gia có số lượng người dùng Internet tăng nhanh nhất trên Thế giới. Theo kết quả nghiên cứu của Ned Index 2011 được công bố, Internet đã vượt xa báo giấy và Radio để trở thành phương tiện thông tin phổ biến nhất Việt Nam.

Theo thống kê của Google Đông Nam Á, ở Việt Nam có trên 30 triệu người dùng Internet, trong đó hơn 80% lượng người dùng này sử dụng công cụ tìm kiếm của Google. Như vậy nghĩa là có đến gần 25 triệu người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google như một nhu cầu tất yếu mỗi khi bật máy tính và Online.

Chính vì vậy, cũng đồng nghĩa, hơn 80% lượng người truy cập vào mọi Website sẽ từ các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Website của bạn nằm trong vị trí càng cao ( top 1-10) thì càng được nhiều người biết đến. Càng nhiều khách hàng tiềm năng thì tỷ lệ mua hàng càng cao và doanh số cũng từ đó mà tăng cao, đem lại nguồn lợi nhuận – thu nhập ổn định cho mọi Doanh nghiệp.

So với việc quảng cáo qua báo chí, ti vi, tờ rơi, hay thuê nhân viên Marketing…. Thì chi phí của việc làm SEO vô cùng thấp. Một chiến dịch SEO tốt, thường phải mất từ 2-6 tháng mới bắt đầu thấy được những kết quả đầu tiên. Hiệu quả cao, lâu dài, ổn định và chi phí thấp là những ưu điểm của việc làm SEO mà không có bất cứ một dịch vụ nào có thể so sánh được.

Vì vậy, tại Việt Nam , rất nhiều doanh nghiệp đã nhận ra tiềm năng của lĩnh vực này, và bắt đầu triển khai mua quảng cáo google ( Google adwords), thuê các Dịch vụ seo , các đơn vị Thiết kế web chuyên nghiệp ( Vì một Website tốt mới có thể hỗ trợ SEO tốt ) về xây dựng cho mình một chiến lược tốt nhất.

Vậy còn bạn ? Chắc bạn sẽ không thể bỏ qua một cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình một cách tuyệt vời như thế này đúng không ?
hãy đến với chúng tôi Dịch vụ seo hàng đầu Việt nam của Công ty seo Vinalink
Cung cấp giải pháp SEO tổng thể với 12 năm kinh nghiệm cho các thương hiệu và website lớn.
hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau
Nhung : 0915157599 -
Huyền : 0953384090
Email : vinalink@vinalink.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,587
Bài viết
139,042
Thành viên
174,033
Thành viên mới nhất
MartiColel

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress