• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lời cam kết từ Boshop nói KHÔNG với bán mỹ phẩm Fake

#1
Cách đây 5 năm trước, cửa hàng Boshop đầu tiên được hình thành và phát triển, lúc đó chỉ là một cửa hàng mỹ phẩm nhỏ, với vốn kinh doanh chỉ vài triệu đồng lẻ để khởi nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm. Khi đó, khách hàng cũng biết Bo shop chỉ bán hàng loại 1 nên giá sản phẩm chỉ có 40 – 80 nghìn một sản phẩm phù hợp với một nhóm khách hàng nhỏ thời điểm đó.

Sau 2 năm hoạt động, bo shop nhận thấy thị trường mỹ phẩm đang có xu hướng sử dụng mỹ phẩm cao cấp hơn với mức sống đã tăng lên rất nhiều, cùng với sức khỏe sắc đẹp được chú trọng hơn trong khi những sản phẩm cũ đôi khi đem lại tác dụng phụ không mong muốn cho khách hàng thân yêu, nên Bo shop đã chuyển sang kinh doanh hàng thật chính hãng 100% để chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp của khách hàng được tốt hơn, với cửa tiệm đầu tiên ở 117 Vũ Huy Tấn chỉ vỏn vẹn 12 mét vuông.


Trong quá trình thực hiện kế hoạch kinh doanh bán hàng thật, được sự tin mến của các nàng đáng yêu, việc kinh doanh của boshop cũng có bước phát triển, nhập thêm những mặt hàng mới, Hot Trend để phục vụ mọi người được tốt hơn, chu đáo hơn. Hàng thật thì Bo Shop nói hàng thật, còn bán fake thì nói là fake, và các bạn có thể xem các hình ảnh mà đến giờ shop vẫn giữ lại để đưa lên cho các khách hàng xem qua về sự thật này.


Thuyền lớn chắc chắn sóng to gió lớn, hôm nay hoạt động với 3 cửa hàng lớn bán sỉ và lẻ, có lượng khách hàng đông và luôn được những khách hàng tin dùng đón nhận, cũng chính vì vậy, sẽ gặp những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, tung tin đồn Boshop đang bán hàng fake, hàng trộn làm ảnh hưởng đến lòng tin khách hàng.

Vì khách hàng đang và sẻ ủng hộ Boshop, chính là nguồn sống, là người chi trả chi phí cho Boshop tồn tại, chính vì vậy, Boshop sẽ không bao giờ đánh mất đi thượng đế của mình bằng những khoảng tiền lời có vài chục ngàn mà những sản phẩm kém chất lượng mang lại. Đâu doanh nghiệp nào đem điều này ra đùa giỡn, bởi nếu sự kém cõi trong tìm kiếm nguồn hàng không chất lượng chính là yếu tố giết chết Boshop. Đặc biệt, khách hàng tại Boshop lại là khách hàng nữ và hơn nữa chính là làn da của các chị em.


Nếu như lời các bạn nói bán mỹ phẩm lời: 1 vốn 10 đồng thì tại sao các chương trình giảm giá ở Bo Shop cực kì giới hạn, thậm chí có những mặt hàng chúng tôi không hề tích điểm cho khách. Nếu lời như lời đồn thì chúng tôi sẽ giảm giá tuyệt hảo cho khách hàng với những chính sách ưu đãi khủng hơn, các bạn có thấy điều đó suốt thời gian vừa qua không. Cao nhất chỉ là 10% và khách hàng thân thiết đều hiểu rõ lí do như vậy.
  • Và các bạn nhớ với mỹ phẩm
- Chất lượng bên trong sản phẩm sẽ thay đổi nếu để ở nhiệt độ không đúng và cách bảo quản mỹ phẩm cũng phải đúng nữa.
- Màu sắc nhựa của sản phẩm cũng thay đổi theo thời gian
- Mẫu mã của sản phẩm hãng sẽ thay đổi theo năm, và thiết kế sẽ thay đổi từng chút.

Do khách hàng nhiều khi cập nhật thông tin về sản phẩm ít, thậm chí nghe nói là bạn đi du học có cái này khác cái kia…Nên nhiều khi việc hiểu lầm shop là rất có thể.

Vậy nên nếu bạn là một người dùng sáng suốt hoặc bạn đang phân vân không biết tin ai, thì chi bằng cứ tự mình trải nghiệm. Tiền là của các bạn, sản phẩm là của chúng tôi, cái tâm trong mỗi sản phẩm không phải xuất phát từ những đồng lời mà trên hết nó là vì chúng ta đều là những người yêu mỹ phẩm và cái đẹp.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,756
Bài viết
129,568
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo