• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Livestream lại cảnh mình đang... làm răng

#1
Livestream lại cảnh mình đang... làm răng.

Ai cũng mong muốn có hàm răng đẹp và chắc khoẻ thì đâu là phương pháp phù hợp và hiện đại mang lại hiệu quả cao cho khách hàng? Nha khoa Quốc tế Á Âu xin giới thiệu phương pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật tiên tiến mang lại vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn nhất.>>> Xem thêm chi tiết: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Cách đây ít phút, hot girl Hà Lade vừa livestreams cảnh tượng cô đi làm răng khiến nhiều người tò mò.Trong đoạn video, Hà đang tiến hành bọc răng sứ. Tuy nhiên, điều thu hút và gây tò mò cho các "khán giả" Facebook không phải là hàm răng mới bọc sứ trắng đều như bắp của Hà Lade mà chính là cơ hội được nhìn tận mắt chiếc răng sau khi mài chỉ còn bé xíu của hot girl.
"Bọc răng sứ có phải mài răng không?, "Mài răng có đau không?"... là những câu hỏi chúng ta dễ dàng tìm thấy trên các diễn đàn làm đẹp, nha khoa. Clip phát trực tiếp về quá trình mài răng bọc sứ của Hà khiến nhiều người vỡ lẽ: Ồ, hóa ra mài răng là như thế!>>> Xem thêm chi tiết: Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Suốt quá trình làm răng, Hà cho biết cô không hề cảm thấy đau thậm chí đề nghị nha sĩ: "Mài cho nó bé bé một xíu". Hot girl Hà Thành hồn nhiên nhe nguyên hàm răng để lộ 2 chiếc răng cửa bé xíu xíu khiến người xem không nhịn được cười.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://cauhoinhakhoa.blogspot.com/20...-lam-rang.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,629
Bài viết
129,441
Thành viên
172,122
Thành viên mới nhất
Csjofjwppevd

Quảng cáo