• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lịch trình gợi ý cho 3 ngày hai đêm phươt Đà Nẵng tự túc

#1
Lịch trình gợi ý cho 3 ngày hai đêm phươt Đà Nẵng tự túc
 


Di chuyển và lưu trú:

phi cơ là sự chọn lọc thông minh cho gia đình bạn dù đến trong khoảng Sài Gòn hay Hà Nội. kinh nghiệm du lịch đà nẵng hiện thời, đang sở hữu chương trình ưu đãi siêu quyến rũ, theo ấy bạn cũng chỉ nên trả 2,5 triệu để tận hưởng 3 ngày hai đêm ở khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng 4 sao. Giá đã bao gồm vé tàu bay khứ hồi, phòng khách sạn, ăn sáng buffet mỗi ngày và những nhà sản xuất vô tiền khoáng hậu tại đây.


Dưới đây là lộ trình gợi ý cho 3 ngày 2 đêm tour Đà Nẵng tự túc

Ngày 1: Khởi hành đi Đà Nẵng. check in khách sạn, ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều bạn có thể ra biển Mỹ Khê tắm biển và thu giãn không khí biển trong lành. Sau lúc ăn tối, bạn có thể ghé thăm công viên châu Á và review đến thử vòng quay Mặt trời Sun Wheel với độ cao 115m. tại đây, bạn sở hữu thể thu vào tầm mắt 1 Đà Nẵng lung linh về đêm. đặc biệt, có độ cao ấn tượng 115m, vé universal singapore khách du lịch hoàn toàn với thể thưởng ngoạn Đà Nẵng sở hữu góc nhìn mới chưa từng được khám phá.

Ngày 2: tại Bà Nà cũng sở hữu dịch vụ ăn uống rộng rãi bắt buộc bạn không bắt buộc cần chuẩn bị trước. Sau một ngày tour phổ biến điều thú vị, lúc trở về khách sạn bạn với thể tắm biển rồi sau ấy thả mình trong hồ bơi của khách sạn.

Ngày 3: Buổi sáng khách du lịch mang thể dậy sớm để dạo biển ngắm bình minh, sau đó tắm biển và về khách sạn ăn sáng. Trong ngày cuối ở Đà Nẵng bạn hãy vận chuyển đi chợ Cồn hoặc chợ Hàn, thỏa sức tìm sắm các món quà cho người thân. Đây là nơi bán những đặc sản Đà Nẵng mang giá cả thông minh và chất lượng. Sau khi sắm sắm thỏa thích thì buổi trưa bạn có thể ăn nhẹ và check out, khách sạn, kết thúc 1 kỳ nghỉ đầy thú vị.


Tham khảo thêm một số quán ăn ngon tại Đà Nẵng

Giá nhà cung cấp ăn uống ở Đà Nẵng ko đổi thay nhiều so với ngày thường. hồ hết tất cả quán ăn tại đây đều được niêm yết và quản lý giá chặt chẽ, bạn chỉ buộc phải tham khảo giá trước lúc sắm là được. gợi ý cho bạn 1 số quán ăn ngon và uy tín ở Đà Nẵng như:

- Hải sản bà Thôi 1: 98,100,102 Lê Đình Dương – Hải Châu, ĐT: 05113 825 384; quán Hải Sản Bà Thôi 2: KDC mở mang 2 – tuyến đường Hoàng Sa – Sơn Trà, ĐT: 0905 055 511

Lưu ý:

– xuất hành trong khoảng Hà Nội: 2,5 triệu đồng/khách.

Nguồn: lễ hội pháo hoa đà nẵng 2017
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo