• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lịch Lãm Phong Cách Frederique Constant FC-365RM5B4 Cao Cấp

#1
Phiên bản đồng hồ nam Frederique Constant FC-365RM5B4 cuốn hút bởi phong cách lịch lãm, mạnh mẽ và sang trọng. Thiết kế nièng màu đồng với chất liệu thép không gỉ cao cấp, dây đeo màu nâu thời trang, mặt số màu trắng tinh tế với cá tính thời trang cuốn hút.

Lịch Lãm Phong Cách Frederique Constant FC-365RM5B4 Cao Cấp

Thiết kế đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4 với kiểu dáng thời trang độc đáo, nổi bật, đường nét thiết kế tinh tế mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế sử dụng những chất liệu hoàn hảo, cao cấp mang cá tính thời trang nổi bật.

☒☒☒  Chinh phục đẳng cấp với Dong ho Citizen chinh hang    ☑ ☑ ☑ ☑    SEE MOREPhong cách với đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4

Đặc điểm chất liệu, chức năng, chống nước của thiết kế:

➤➤ Chất liệu:

Frederique Constant FC-365RM5B4 sử dụng những chất liệu cao cấp với độ bền cao, tính thẩm mỹ cuốn hút, cụ thể thì thiết kế sử dụng những chất liệu như:

+ Dây đeo bằng da chính hãng cao cấp màu nâu thời trang có vân và độ bóng mang đến sự lịch lãm, đẳng cấp thời trang sang trọng.

+ Niềng với chất liệu thép không gỉ màu đồng, đặc tính không gỉ tốt, thiết kế trơn bóng mang tính thời trang cao đem đến cá tính thời trang độc đáo, cuốn hút.

+ Thiết kế mặt kính sapphire chống trầy với độ trong suốt hoàn hảo mang tính thời trang nổi bật.

➤➤ Chức năng:

Thiết kế đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4 với chức năng ổn định và mang tính ứng dụng cao. Cùng với chức năng lịch ngày các chức năng được trang bị hỗ trợ tối đa về mặt thời gian, cụ thể như:

+ Lịch ngày trong mặt số phụ bên trái mặt số;

+ Lịch thứ hiển thị trong mặt số bên phải;

+ Lịch tháng bên trên mặt số cuốn hút;

+ Lịch mặt trăng hiển thị tinh tế cân đối với 3 mặt số phụ.

»»»  Tìm hiểu chất lượng của Đồng hồ nam giá rẻ TPHCM   ✪✪✪✪   CLICK XEM  

➤➤ Chống nước: Độ chống nước của thiết kế là 5 ATM hỗ trợ tối đa cho phái mạnh trong việc rửa tay, đi mưa, tắm.Thiết kế đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4 tinh tế

Thông tin cụ thể về thiết kế đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4:

Thương Hiệu: Frederique Constant
Số Hiệu Sản Phẩm: FC-365RM5B4
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 12 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Lịch Tháng – Lịch Mặt TrăngThiết kế dây đeo đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4

Đặc điểm kiểu dáng thiết kế đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4:

Kiểu dáng thiết kế đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4 độc đáo với phong cách thời trang ấn tượng, mặt số cuốn hút với các mặt số phụ màu trắng sáng bóng, kim chỉ và vạch số sắc nét màu đồng ấn tượng.

Thiết kế mặt số màu trắng tinh tế với những chi tiết hài hòa được bao quanh bởi niềng màu đồng sắc nét và sáng bóng tạo nên cá tính thời trang cuốn hút, nam tính và lịch lãm.

Thiết kế dây đeo đồng hồ Frederique Constant FC-365RM5B4 được làm bằng chất liệu da chính hãng màu nâu có vân và độ bóng mang đến sự lịch lãm, vẻ đẹp nam tính cuốn hút.


➤➤ Thiết kế Frederique Constant FC-365RM5B4 tại Noi ban dong ho uy tin Shop Hải Triều, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

UBMDUONG - MYTKiêm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo