• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lập mục tiêu cho website bán hàng online

#1
Khi đã tạo cho mình một kim chỉ nam và xác định nơi tới. Giờ sẽ là lúc bạn lập ra những mục tiêu hành động. Lúc thiết kế website tất nhiên mục tiêu của các bạn sẽ là đưa trang web của mình lên cao nhất trên google về lĩnh vực bạn làm. Ví dụ bạn muốn phát triển một trang web về chia sẻ nhạc trực tuyến và các bạn muốn mọi người khi nghĩ tới download nhạc là nghĩ đến trang web của các bạn. Mục tiếu đấy các bạn đặt ra hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng nó là chuyền về lâu về dài. bạn có thể chia nhỏ giai đoạn đấy ra thành các phần nhỏ với các mục tiêu ngăn hơn.


[img=258x307]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-doanh-nghiep-768x307.jpg[/img]


Ví dụ cả nhà sẽ cố gắng trong tháng đầu sẽ upload hết 15 Gb nhạc đang nằm trong ổ cứng của bạn. Sau đó tháng tiếp theo sẽ cố gắng thêm phần lời bài hát cho từng bài. Cuối năm sẽ có một kho nhạc tương đối lớn và đều có lời bài hát. Như vậy bạn sẽ đơn thuần đạt mục tiêu hơn, hôm nay upload vài trăm Mb, ngày mai upload thêm vài chục Mb và viết vài chục lời bài hát. Xem thêm công ty thiết kế website bán hàng


Cứ chia nhỏ dần ra và cuối cùng mục tiêu ngăn hạn đấy sẽ đạt được. Lúc một loạt những mục tiêu ngăn hạn đạt được thì mục tiêu ban đầu của bạn cũng sẽ đạt được. Nó cũng như người ta xây dựng một toà nhà vậy. Họ có bản phác thảo ngôi nhà sẽ được xây dựng, và lúc tiến hành họ sẽ xây phần móng, đặt từng viên gạch, đổ mái, trang trí và lúc hoàn thiện sẽ giống như bức tranh ban đầu.


Vẫn với ví dụ về làm website nhạc trong phần trên, giả dụ mục tiêu của bạn sẽ là đưa trang web trở thành rất thành công và nổi tiếng. Tuy nó là một mục tiêu tốt nhưng không cụ thể. Mục tiêu hành động nên cụ thể và rõ ràng. Giả dụ thay vì chỉ có mục tiêu sẽ thành công và nổi tiếng, để cụ thể hơn cả nhà có thể xây dựng mục tiêu là trang web của tôi trong vòng 2 năm sẽ được nhiều trang web trong nước đề cập đến và đặt đường link liên kết.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo