• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

làm xe bán hàng lưu động

#1
TUANLONGad là đơn vị thiết kế & Sản xuất ra những mô hình xe bán hàng lưu động phong phú về chủng loại, sinh động về màu sắc khá hiện đại nhưng cũng không làm mất đi những nét đẹp truyền thống được đưa ra thị trường.


Như các Bạn đã thấy ở một số bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ với các Bạn một số hình ảnh của những dòng xe bán hàng di động mà chúng tôi đã thiết kế sản xuất và cung cấp ra thị trường nhưng đặc thù chúng là những dòng xe bán hàng với nhiều tính năng sử dụng cũng như độ lớn của chúng trên một sản phẩm là hoàn toàn đầy đủ. Tuy nhiên trong thời gian chúng tôi nghiên cứu và sản xuất xe trên thị trường thì việc đòi hỏi những vị trí đẹp, thuận tiện bán hàng lại không làm mất mỹ quan của đường phố đồng thời giá thành cũng giảm đáng kể thì việc đưa ra thị trường những dòng xe bán hàng mini là điều mà TUANLONGad không thể không nghĩ tới.


Hôm nay chúng tôi chia sẻ với các Bạn một bộ hình ảnh của dòng sản phẩm xe bán hàng mini được một doanh nghiệp ở Hải phòng đưa ra ý kiến và cho vào sử dụng. Với những tính năng căn bản phù hợp cho việc bán những mặt hàng như cafe, trà lipton, trà chanh…quan trọng hơn là độ lớn của xe rất phù hợp.


Mời các Bạn tham khảo và cho chúng tôi xin ý tưởng của các Bạn về chúng nhé. Thank’s you các Bạn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUẤN LONG


Địa chỉ: Số 8 ngõ 668 Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội


(Gần Công viên nước Hồ Tây)


Xưởng sản xuất: Số 78 Ngõ 355 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoai: (84-4) 6655 3777 / Fax: (84-4) 6655 4777


Hotline: 0928 869 495 [Mr. Long ] / 0983 008 495 [Mr. Tuan]


Website: www.tuanlongad.com / Email: tuanlongads@gmail.com


Y.M: tuanlongdesign / Skyper: tuanlongdesign
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,329
Bài viết
147,079
Thành viên
175,763
Thành viên mới nhất
EriniWaits

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress