• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm thế nào khi iphone 6 bị treo màn hình

#1
Cách xử lí lỗi iPhone 6 bị treo táo tại nhà không cần mang đến đi tiệm

iPhone 6 bị treo táo là tình trạng hoặc gặp so với các bạn nào hoặc vọt vạch và sử dụng cydia tượng tự như sử dụng 1 khoảng thời gian cũng có ngày tình trạng iphone bị treo táo liên tục hiện hữu do xung đột ứng dụng vì thế cho nên bạn cũng nên tự trang bị cho mình cách vượt lỗi iPhone 6 bị treo táo mỗi lần gặp tình thế này.

1. Nguyên do làm cho iPhone 6 bị treo táo

- Thông thường 80% đều là do lỗi phần mềm như là các bạn cài ứng dụng hau tweak từ Cydia dẫn tới việc các app này đụng với nhau và treo màn hình khởi động do không thể load vào được màn hình chính.

- Phần trăm khá thấp là do lỗi phần cứng như lỗi pin và thông thường những lỗi này bạn sẽ xác nhận được lúc đã làm theo 2 cách hướng dẫn dưới đây rồi mà vẫn không được thì chỉ còn nhờ thợ can thiệp thôi.2. Những bước vượt lỗi iPhone 6 bị treo táo
  1. Cách 1
- Liên kết iPhone 6 với bộ sạc của máy đợi 5-10 phút để máy nạp tí điện (nâng cao cảnh giác việc pin hỏng nên trữ điện không đủ khởi động).

- Nhấn đồng thời nút Nguồn + Home đến lúc nào màn hình tắt đi.

- Rồi máy sẽ lên lại logo quả táo bạn thả 2 phím này ra và giữ phím gia tăng âm lượng (volum +)

- Tiếp tục nhấn phím nguồn + Home đến lúc màn hình tắt đi sau máy lại khởi động lại và lên hình logo quả táo.

- Khi này nếu máy nào may mắn sẽ lên được và vào hết treo táo , nhưng 1 số máy thì vẫn treo chờ đợi mãi vẫn không vào được màn hình chủ mình lại tiếp tục.

- Nhấn giữ hoặc là nhấn liên hồi nút tăng thêm âm lượng rồi nhấn công tắc +home đến lúc máy bắt đầu lại thì lại đợi xem có vào được màn hình không.

- Bạn làm đi lại quy trình nhấn nút tăng âm lượng và nhấn giữ Home+nguồn để kích máy vài lần nhưng nếu như vẫn không thể nào vào được các bạn làm cách 2.
  1. Cách 2
- Nếu đã làm cách 1 mà mãi vẫn không được thì khả năng máy các bạn có khả năng lỗi phần cứng bởi vậy nếu như mang lại ra cửa hàng bảo trì họ cũng sẽ thử cách trên (nhưng kinh ngiệm vượt quá) và sau lúc thử tìm lại cài đặt mới hay là vào hình thức safe mod để xóa đi những app xung đột trong Cydia.

+ Cách bật chế độ safe mode trên iPhone lúc bị treo : giúp các bạn vào chế độ safe mode để xóa đi ứng dụng gây xung đột, bạn có thể biết ứng dụng đó bằng cách nhớ lại ứng dụng nào vừa cài vào máy và giờ làm iPhone bị treo thì xóa nó đi.

Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 : https://www.youtube.com/watch?v=D18ZxzSYd60&t=70s
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,161
Bài viết
128,884
Thành viên
172,121
Thành viên mới nhất
tuvi2021vansu

Quảng cáo