• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để nghe nhạc trên youtube ngay cả khi tắt màn hình?

#1
Kho âm nhạc youtube là một kho âm nhạc phong phú với nhiều bản nhạc hay và nhiều danh sách nhạc tổng hợp mà nhiều khi không được cập nhật trên các ứng dụng nghe nhạc. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng YouTube, bạn phải duy trì mở ứng dụng. Điều này là không cần thiết và gây tốn pin điện thoại phải không nào.
Để có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình bạn có thể cài đặt chức năng này và nghe nhạc trên các trình duyệt hoặc nghe bằng các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình chuyên nghiệp nhất . Vậy hôm nay ngukiemphithien sẽ chỉ cho các bạn chi tiết các cách để thực hiện nhé.
Cách nghe nhạc trên Youtube tắt màn hình iPhone
Cách 1: Sử dụng Safari
Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn sau đó mở YouTube lên.

Bước 2: Tìm kiếm nội dung bạn cần xem trên YouTube bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm của YouTube.

Bước 3: Kéo thanh tác vụ ở dưới của iPhone lên, nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên như hình dưới, lựa chọn mục ” Yêu cầu trang cho máy tính để bàn”

Bước 4: Bây giờ điện thoại của bạn đã chuyển sang giao diện mới. Bạn hoàn toàn có thể nhấn Home để quay về màn hình chính, vừa nghe nhạc trên YouTube vừa có thể sử dụng ứng dụng khác.

Ưu điểm: Điểm cộng của cách này là sử dụng sẵn trình duyệt của iPhone, không phải tải thêm ứng dựng của bên thứ 3.
Nhược điểm: Thao tác hơi rườm rà phải không nào.
Cách 2: Sử dụng ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình – Tube Master
Thực ra thì có nhiều ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình bạn có thể sử dụngn tuy nhiên Apple liên tục revoke các ứng dụng này nên sử dụng cũng khá bất tiện. Tuy nhiên, có một ứng dụng sử dụng rất tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng đó là Tube Master.
Bước 1: Tải ứng dụng Tube Master trên App Store về máy theo link dưới đây.

Bước 2: Tại giao diện khi mở ứng dụng, trên thanh tìm kiếm video mà bạn muốn xem.
Do ứng dụng Tube Master sử dụng API của YouTube nên có thể trong một số trường hợp bạn không thể tìm thấy video mình cần (cái này do trục trặc). Trong trường hợp này, bạn có thể copy và dán đường link của video vào ô tìm kiếm là được.

Bước 3: Mở bài nhạc lên và tận hưởng thôi nào. Bây giờ thì bạn có thể thoải mái tắt mở màn hình tùy ý mà không lo bị ngắt nhạc.

Xem thêm >>>>Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tại đây để biết thêm các cách khác có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình.
 

Đối tác tài trợ

Công ty Điện tự động Bảo Tín - Batiea là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tự động. Là nhà phân phối chính thức của Siemes - Đức, Batiea mang đến cho người dùng các thiết bị Bộ lập trình PLC, biến tần, màn hình HMI, cảm biến,... nhập khẩu chính hãng với giá cả ưu đãi và dịch vụ chất lượng.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty Bảo Tín đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp hoàn thiện tự động hóa dây chuyền sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu năng suất hoạt động.

Các doanh nghiệp, đối tác, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tìm mua các sản phẩm 6ES7214-1AG40-0XB0, 6ES7521-1BH50-0AA06ES7521-1BL00-0AB0,... chất lượng cao có thể liên hệ qua hotline 0981 870 562 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,090
Bài viết
137,385
Thành viên
173,758
Thành viên mới nhất
lantien43

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress