• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để có bài PR hấp dẫn?

#1
Làm thế nào để có bài PR hấp dẫn?

Viết bài PR theo đặt hàng

Đó là công việc của những người viết bài chuyên nghiệp!

PR TRAINING với đội ngũ các nhà báo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Kinh tế - thương mại, chúng tôi gắn bó và hiểu đời sống của doanh nghiệp, đặc biệt là DN nhỏ và vừa của Việt Nam. PR TRAINING cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực PR - truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Dịch vụ đặc biệt của PR TRAINING “viết bài PR theo đặt hàng” là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng cho DN trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Các bài viết đều do đội ngũ phóng viên thuộc ban Kinh tế (các tờ báo lớn) và copywriter thực hiện.

Chúng tôi nhận viết bài, thiết kế chiến lược nội dung website; cập nhật thông tin, hình ảnh phong phú cho các trang web của doanh nghiệp. Webstie của doanh nghiệp sẽ trở thành trang tin điện tử chuyên tư vấn các nội dung trong lĩnh vực dịch vụ hàng hóa mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có thể bán được hàng ngay trên website.

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp chiến lược truyền thông và chọn kênh truyền thông phù hợp trên các báo: Tuổi trẻ, Thanh Niên, Phụ Nữ, Pháp luật, Đài truyền hình Việt Nam (VTV); Người lao động, kênh Info TV, kênh truyền hình tài chính kinh tế FBNC, Đài truyền hình HTV, Thông tấn xã, Kênh VOV giao thông của Đài tiếng nói Việt Nam… Đặc biệt, việc đăng tải thông tin PR cho DN sẽ được thiết kế với chi phí hợp lý nhất và đạt hiệu quả tối đa có thể.

- Bài PR sẽ do các phóng viên chuyên trách thuộc từng lĩnh vực của ban Kinh tế các báo thực hiện: Mảng địa ốc, mảng thương mại, mảng giá cả thị trường, chứng khoán, ngân hàng, sở hữu trí tuệ… Đặc biệt nội dung sẽ phù hợp với các phương tiện truyền thông khác nhau (báo ngày, tạp chí, báo mạng, truyền hình …).

Các sản phẩm đi kèm:
- Viết lời quảng cáo, biên soạn profile công ty, brochure, catalogue …
- Biên soạn các tài liệu PR dành cho báo chí truyền thông.
- Sáng tạo và triển khai ý tưởng quảng cáo cho các dịch vụ của doanh nghiệp (các chương trình truyền hình, ca nhạc, game, dịch vụ trực tuyến cho giới trẻ).
- Dịch vụ giúp đưa website của Doanh nghiệp lên top đầu tìm kiếm của các trang Google, Yahoo và các trang mạng xã hội.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải pháp tối ưu cho các chương trình PR trong doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ ngay: 08.6670.6963 – 0908.600.443 (Nhà báo Thanh Hải)
PRTraining - Trường đào tạo PR chuyên nghiệp - info@prtraining.vn
(*) Viết bài PR là một nghệ thuật. Hãy để người khác nói rằng: DN của bạn tốt nhất, đáng tin, uy tín. Thay vì bạn tự nói rằng DN của bạn đáng tin, sản phẩm của bạn tốt nhất!
Bản quyền : PR TRAINING
Mời bạn xem một số bài viết mà chúng tôi đã thực hiện cho các thương hiệu nổi tiếng.
 
#2
Dấu thẩm thấu hang đầu nhật bản

[video=youtube;RB3pS7WsH-M]http://www.youtube.com/watch?v=RB3pS7WsH-M[/video]


Bạn là nhân viên văn phòng hang ngày bạn phải giải quyết và đóng dấu hằng đống giấy tờ, chứng từ...?

Công việc đó sẽ làm bạn mệt mỏi nếu bạn sử dụng con dấu xoay chấm mực đóng thong thường. đóng mỏi tay, vừa nhanh hết mực, đóng dấu không sắt nét [/B mà mực còn bị lem khi thấm nước nữa

Mình cam đoan con dấu Xstamper Vx của hãng Shachihata Japan sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về con dấu trước đây.

Đây là hang số 1 Nhật Bản chuyên về con đấu (bạn có thể hỏi bất cứ người Nhật nào ai cũng biết và đang dung dấu của hang này)
Con dấu thẩm thấu Xstamper VX có rất nhiều dạng và kích thước khác nhau,
có cả con dấu cho phép bạn thay đổi ngày tháng
Hầu hết các công ty ở Nhật Bản và những công ty Nhật đang hoạt động ở nước ngoài kể cả Việt nam đều đã sử dụng loại dấu công nghệ thẩm thấu.
Và khi nói đến dấu thẩm thấu thì người Nhật nghĩ đến ngay đấu thẩm thấu Xstamper VX đã có uy tín và chất lượng từ lâu.

Nội dung được khắc lên bản in nhờ vào công nghệ khắc Flash thay cho công nghệ Lazer trước đây nên cho nội dung và hình ảnh vô cùng sắc nétđến từng chi tiết, thậm chí ngay cả khi khắc hình ảnh chân dung…v..vVì là dấu đóng thấu nên thao tác đóng của bạn có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, không cần dung quá nhiều lực để ấn, đem lại cho bạn hiệu quả công việc tốt nhất.

Dưới đây là hình thật tế 100%. Bạn thấy độ nét của con dấu này thế nào? giống như in từ máy in ra vậy
Với lượng mực rất nhiều có sẵn trong tâm bông, bạn có thể đóng tới
5.000 lần mới phải them mực, thao tác thêm mực vô cùng đơn giản và không dơ tay

Độ bền con dấu này thì theo như hãng Shachihata Japan cung cấp là 140.000 lần đóng bằng tay máy mới cần thay bề mặt nội dung (1 ngày sử dụng 10 lần, vậy 30 năm mới hư
:26_002:)Công ty mình chuyên cung cấp dấu đóng Xstamper – sản phẩm số 1 tại Nhật Bản của hãng Shachihata.
Với Xstamper VX Nhân viên của bạn sẽ có năng xuất làm việc tốt nhất, sếp của bạn sẽ thấy được hiêu quả công việc của bạn, con dấu thẩm thấu Xstamper VX của Shachihata - Janpan là sự lựa chọn thông minh cho nhân viên văn phòng, hãy để nhân viên công ty bạn làm việc hiệu quả hơn theo phong cách Nhật BảnĐây là bước phát triển thị trường mình sẽ FREE SHIP toànquốc

Các bước đặt hàng:
1.Bạn gửi yêu cầu cho phía mình qua email phucma.stamp@live.com

2.Bộ phận thiết kế sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của bạn và gửi lại để bạn xem xét

3.Công ty sẽ chuyển hang tận nơi cho bạn MIỄN PHÍ sau khi bạn xác nhận đơn hàng

Khi bạn đặt hàng, bên mình sẽ giao hang cho bạnMIỄN PHÍ (bất kể là khu vực nào ở Việt Nam) và giao hàng nhanh chóng để không làm ảnh hưởng công việc của công ty bạn.

Công Ty TNHH TM Phúc Mã
220/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 08.3514.0805 – 08.3514.0849

DĐ: 0909004144 (gặpMr.Thịnh)
www.shachihata.co.jp
www.phucma.com.vn
Mail: phucma.stamp@live.com


khac dau, con dau, khac con dau, dong dau,dau dong, in len kim loai, dau dong cong nghiep, dau dong kim loai, in kim loai, lam con dau, nhan lam con dau, nhan khac con dau, con dấu, khắc con dấu, đóng dấu, làm con dấu, nhận làm con dấu, nhận khắc con dấu, dấu đóng, in lên kim loại, dấu đóng công nghiệp, dấu đóng kim loại, đóng kim loại
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,989
Bài viết
142,600
Thành viên
174,592
Thành viên mới nhất
BiankaFeen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress