• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm sao cho mặt thon gọn không cần phẫu thuật

#1
Phương pháp làm mặt thon gọn không cần phẫu thuật

Yếu tố nào cấu thành khuôn mặt chữ V chính lá hai góc xương hàm. Tuy nhiên, nguyên nhân mà bạn không thể sở hữu được khuôn mặt V line không chỉ vì xương mà trong nhiều trường hợp là do vùng da chùng và cơ bị sệ xuống 2 góc hàm làm cho khuôn mặt không còn thon gọn. Vì vậy, để thu gọn khuôn mặt tạo chữ v không cần phẫu thuật, thì bác sĩ sẽ áp dụng tiêm Botox và căng da vùng mặt.
 

Thu gọn khuôn mặt tạo chữ v không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm. Bởi bằng phương pháp này bạn sẽ có được khuôn mặt V line thời thượng mà không cần đến phải thực hiện phẫu thuật.
Thu gọn khuôn mặt tạo chữ v không cần phẫu thuật được tiến hành thế nào ?

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, thu gọn khuôn mặt tạo chữ v không cần phẫu thuật luôn được tiến hành theo một quy trình khoa học.

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuôn mặt của bạn để biết được nguyên nhân cần khắc phục. Sau đó sẽ tùy theo từng trường hợp mà chỉ định tiêm botox hay căng da mặt để mang lại hiệu quả nhất.
Tiếp theo, sau khi đã biết được lượng botox cần tiêm hay vùng cần căng da mặt, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn khuôn mặt mà không cần phải thực hiện phẫu thuật.
Sau khi thực hiện, do không phẫu thuật nên bạn có thể trở về nhà mà không cần phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện cũng như có thể quay lại sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này không duy trì được lâu dài, vì vậy muốn tạo khuôn mặt V line thì sau một thời gian (tùy theo cơ địa) để đến thực hiện lại.
Các phương pháp thu gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật phổ biến:
Tiêm botox: Botox là tên viết tắt của sản phẩm Botulinum Toxin type A của công ty Allergan (Mỹ), Tác dụng của Botox là làm tê liệt hoạt động của vùng cơ đang lão hóa, nhằm trì hoãn hoạt động của nhóm cơ vì Botox. Bác sĩ sẽ dụng 1 lượng phù hợp và thực hiện quá trình tiêm chỉ khoảng 15-20 phút..
Căng da mặt bằng chỉ để giúp kéo thon gọn lại vùng da hai bên má tạo dáng chữ V cho khuôn mặt. Các sợi chỉ nhỏ được cấy vào dưới da nhẹ nhàng, nhưng mang lại hiệu quả tức thì và lâu dài mà không cần phẫu thuật.
Ngoài ra bạn có thể áp dụng các bài tập thon gọn khuôn mặt có thể áp dụng tại nhà nhưng thời gian dài và hiệu quả không cao.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo