• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm quà tặng mẹ 8-3 cực kỳ dễ thương

#1
Ngày 8/3 sắp đến rồi, bạn hãy nhanh tay làm quà tặng mẹ 8-3! Với món quà tự tay bạn hoàn thiện này sẽ khiến mẹ bạn bất ngờ và hạnh phúc vô cùng đấy!

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món quà độc đáo này:

 – Một chiếc ly sứ trắng trơn.
 – Màu vẽ không phai.
 – Giấy chữ hoặc hình có thể dán được (decan).
 – Một bông tâm có đầu tròn (bạn có thể dùng miếng bông xốp để thay thế)

 


 
Cách làm quà tặng mẹ 8-3

 Bước 1: Bạn lấy dòng chữ mà mình muốn dán lên ly ra, ướm thử lên ly để canh sao cho đều và đúng bị trí bạn muốn. Sau đó dán dòng chữ lên ly, nhớ dán thật ngay để đều chữ nhé các bạn.

 

 
Bước 2: Đây là bước sáng tạo nhất, bạn có thể dùng bút vẻ, hoặc pha màu theo ý thích của người bạn sẽ tặng quà. Ở đây bạn sẽ dùng bông tâm đầu tròn chấm lên đè lên dòng chữ đã dán. Nhớ phủ kín dòng chữ nhé, để khi tháo ra chữ mới đều màu.

 

 
Bước 3: Sau khi bạn trang trí xong, để cho nó khô sau đó tháo dòng chữ bạn đã dán lên trước đó. Tiếp theo đó bạn cho chiếc ly này vào trong lò nướng bánh và nướng nó ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút. Bạn để chiếc ly nguội hẳn rồi mới lấy ra khỏi lò nướng như vậy sẽ không làm nứt.

 

 
Tác dụng của việc nướng ly là để cho màu vẽ bám chắc vào ly, không dễ bị phai màu khi chùi rửa. Sau vài tiếng đồng hồ để nguội thì giờ bạn có thể ngắm nhìn thành quả của mình rồi đấy. Giờ đây bạn chỉ cần gói quà lại thật đẹp và tặng cho người phụ nữ bạn yêu quý. Chắc hẳn món quà tặng 8-3 handmade độc đáo và ý nghĩa này sẽ làm cho mẹ bạn hạnh phúc nhất đấy.

 
Bạn muốn tham khảo những món quà tự làm handmade nữa không? Mời bạn xem tại đây nhé: Làm quà tặng mẹ 8-3
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,262
Bài viết
128,985
Thành viên
172,145
Thành viên mới nhất
sadwertx

Quảng cáo