• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

làm mặt nạ cà chua trị mụn an toàn

#1
làm mặt nạ cà chua trị mụn an toàn
Cà chua đối với người nội chợ thì đó chỉ là một nguyên liệu để chế biết thức ăn cho bữa cơm gia đình. Bạn đã thử làm đẹp với mặt nạ làm từ quả cà chua chưa? Hôm nay meotrimun.vn sẽ chia sẻ bài viết trị mụn với mặt nạ cà chua.


Xem thêm  nguyên nhân lên mụn

Cà chua có rất nhiều dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình đồng thời cà chua còn có khả năng dưỡng da và làm đẹp an toàn hiệu quả mà bạn không nên không quan tâm tới bí quyết làm mặt nạ cà chua!

Đối với những người mê làm đẹp như chị em chúng ta có thể dùng cà chua để dưỡng trắng da an toàn hiệu quả. Với chị em bị mụn có thể tham khảo cách làm mặt nạ cà chua trị mụn an toàn.

Theo nghiêm cứu từ các nhà khoa học thì cà chua không chỉ là nguyên liệu ẩm thực cho bữa cơm ngon mà cà chua còn có công dụng thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa vi khuẩn đồng thời loại bỏ những tế bào chết giúp cho làn da ngày càng mịn màng hồng hào hơn.

Xem thêm nguyên nhân gây mụn bọc

Cà chua rất hữu dụng trong dưỡng da và làm đẹp, thế làm sao để trị mụn bằng cà chua đây?

Từ những nghiêm cứu của các nhà khoa học thì cà chua rất dầu vitamin A, vitamin C chính vì thế cà chua sẽ bổ sung dưỡng cho làn da của bạn, se khít lỗ chân lông giúp làn da mềm mại và ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả và an toàn nhất bằng cách tự làm mặt nạ cà chua trị mụn.

Làm mặt nạ cà chua trị mụn

Cách một
Bạn chuẩn bị một quả cà chua và cắt thành những lát mỏng để đắp lên vùng da đang bị mụn trong khoảng 20 phút. Sau đó bạn rửa sạch bằng nước lạnh.

Xem thêm nguyên nhân gây mụn thịt

Cách hai
Bạn có thể xay một quả cà chua với hai thìa sữa tươi không đường. Bạn thoa hỗn hợp lên vùng da mặt. Bạn đợi khoảng 20 phút sau sẽ rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn sẽ co làn da mềm mại và tươi sáng hơn.

Cách làm mặt nạ cà chua thật đơn giản phải không các bạn, meotrimun.vnchúc bạn thành công với mặt nạ cà chua trị mụn bọc hiệu quả và có làn da mềm mại tươi sáng.

meotrimun.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,444
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
numbtein

Quảng cáo