• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm đầy rãnh nhăn

#1
Làm đầy rãnh nhăn
|diendanthammy.com
(nguồn:http://diendanthammy.com/phau-thuat-tham-my/)
Thẩm mỹ không phẫu thuật
Rãnh nhăn thường xuất hiện xung quanh vùng khóe miệng, hoặc vùng trán, mũi rãnh mi dưới, hai bên cánh mũi khiến gương mặt bạn trông già nưa, làn da không còn mịn màng, tươi trẻ.

Nguyên nhân tạo rãnh nhăn
- Nguyên nhân chính vẫn là do sự thiếu hút mất đi các collagen bên dưới da cũng sẽ giảm dần hàng năm, da sẽ giảm dần độ săn chắc.
- Hoạt động cơ quá mức: thường những người hay nhăn mặt, trán...thì đều có nếp rãnh sâu và nhiều hơn bình thường.

Phương pháp điều trị

Hiện nay để làm đầy rãnh nhăn, phương pháp phổ biến nhất vẫn là tiêm Restylane.
Restylane có tên gọi hóa học là Axit Hyaluronic, được sử dụng dưới dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể. Restylane có tác dụng nâng vùng mô phía dưới các rãnh nhăn. Khi được tiêm vào vị trí các nếp nhăn, restylane tạo thành một khối mô bên dưới nếp nhăn, giúp xóa đi những nếp gấp và tạo đường nét thẩm mỹ cho khuôn mặt.
Restylane là một chất gel trong suốt, không có nguồn gốc động vật, có thể phân hủy sinh học sau một thời gian, có thành phần hóa học là axit Hyaluronic, một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Khi được tiêm dưới da, Restylane® không những làm đầy và xóa đi các rãnh và các nếp nhăn trên mặt, mà còn làm tăng thêm độ ẩm và sự bôi trơn của làn da, làm cho làn da trẻ hơn và dễ chịu hơn. Cho đến nay, Restylane là loại Acid Hyaluronic được sử dụng phổ biến nhất thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hàng triệu lượt người.

Restylane điều trị xóa rãnh nhăn như thế nào

Restylane được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng nếp nhăn. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất để ít gây đau nhất. Thông thường, việc tiêm Restylane không cần bất cứ phương pháp vô cảm nào, ngoại trừ tiêm Restylane làm mọng môi thường kèm với gây tê tại chỗ. Thời gian tiêm thường kéo dài từ 10 phút đến 1 giờ, tùy thuộc vào vùng điều trị.

Sau khi tiêm, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Hiệu quả làm đẹp của Restylane có thể nhận thấy được ngay lập tức và trở nên rõ ràng hơn trong vòng một tuần. Tuy nhiên, do tính chất phân hủy sinh học, Restylane sẽ tan dần và biến mất hoàn toàn sau một thời gian. Thực tế cho thấy, hiệu quả của Restylane có thể kéo dài đến 1 năm đối với xóa rãnh nhăn, và khoảng 6 tháng đối với trường hợp dùng cho môi (do môi cử động nhiều, dược chất mau phân hủy). Sau thời gian này, có thể cần tiêm nhắc lai để kéo dài thêm hiệu quả và có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp tình trạng hình dạng khuôn mặt thay đổi dần theo tuổi tác.


Chi phí
Tùy từng thẩm mỹ viện khác nhau và lượng dung dịch Restylane cần dùng mà chi phí sẽ được điều chỉnh khác nhau.

Ngoài ra Restylane còn được ứng dụng trong việc:
- Xóa và làm mờ nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, cổ, vùng trán….

- Làm đầy môi mỏng, tạo môi căng mọng tự nhiên.

- Trẻ hóa và làm căng da

- Độn cằm

- Nâng mũi đẹp tự nhiên

- Làm đầy má

Hiện xóa rãnh nhăn bằng Restylane được các trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện áp dụng rất phổ biến.

………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,838
Bài viết
139,315
Thành viên
174,144
Thành viên mới nhất
vsogrfsq

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress