• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kỹ thuật treo chân mày nội soi

#1
Treo chân mày nội soi hiện được các chị em trên thế giới lựa chọn thực hiện như là một phương pháp để kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện có thực hiện dịch vụ nâng chân mày và sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi thực hiện.



Treo chân mày thẩm mỹ

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng để treo chân mày như: treo chân mày bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày… Tùy tình trạng chân mày của khách hàng mà bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện thích hợp. Tuy nhiên, treo chân mày nội soi hiện đang là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Ai nên thực hiện treo hoặc nâng chân mày?

Lão hóa là quá trình mà không ai có thể tránh khỏi, trong đó, chân mày bị chảy xệ, mất cân đối cũng là trường hợp thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt. Hiện treo hay nâng chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:
– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ.
– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.
– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Xem thêm bảng giá treo chân mày bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ KIM.

Quy trình phẫu thuật treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Bước 1: Bác sĩ xác định tình trạng chân mày
Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện thăm khám một cách kỹ càng để biết được cần thực hiện kỹ thuật nào để mang lại kết quả tốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật
Bác sĩ đo đạc, ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ để làm sao đảm bảo sao khi thực hiện căng da tạo được vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo các biểu cảm trên cơ chân mày và trán.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt
Bác sĩ thực hiện sát khuẩn mắt và vùng lân cận để đảm bảo ca phẫu thuật treo chân mày luôn được an toàn, không gây nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày
Treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện tiểu phẫu với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Ngoài thiết bị nội soi và những dụng cụ y khoa, KIM Hospital còn cầm máu với phương pháp đốt điện mới nhất, hạn chế được vùng chảy máu và sưng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm và giảm đau để cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng nên thực hiện uống thuốc, thoa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời, không được tự ý tháo băng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,659
Bài viết
129,471
Thành viên
172,115
Thành viên mới nhất
cowezxsa

Quảng cáo