• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kinh nghiệm săn vé máy bay khuyến mạiKinh nghiệm săn vé máy bay khuyến m?

#1
1. Truy cập vào web http://www.vemaybayvna.net hoặc gửi email đến dailyvemaybayvna@yahoo.com / dailyvemaybayvna@gmail.com yêu cầu gửiemailthông báo các chương trình khuyến mãi. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất vì vemaybayvna.net cập nhật thông tin khuyến mại từ rất nhiều hãng khác nhau, và vemaybayvna.net sẵn sàng tìm thông tin khuyến mại cụ thể theo tuyến bay mà khách hàng yêu cầu.

2. Liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không.

3. Lập nhóm bạn cùng có ý định săn vé máy bay rẻ để trao đổi thông tin.

4. Hãy có một chiếc thẻ Thanh toán quốc tế để khi có thông tin về chiếc vé máy bay rẻ mà bạn mong muốn là bạn có thể mua được ngay.

5. Khi đặt vé máy bay đoàn, hãy chắc chắn đặt từ các ghế hạng thấp lên dần hạng cao hơn. Các hãng hàng không thường chia làm 3 hạng bay: Phổ thông - Phổ thông đặc biệt - Thương gia. Mỗi hạng sẽ được phân bổ một số ghế nhất định. Giả sử còn 05 ghế hạng Phổ thông mà bạn cần đặt vé máy bay cho đoàn 10 người, đừng đặt vé máy bay luôn cả 10 người mà thử đặt vé máy bay cho 9 người và lùi dần xuống. Nếu chuyến bay còn 5 ghế hạng Phổ thông thì bạn sẽ đặt được 5 ghế Phổ thông và 5 ghế Phổ thông đặc biệt. Nếu bạn không biết điều này và đặt chỗ cho cả 10 người, thì bạn phải trả tiền cho cả 10 ghế hạng Phổ thông đặc biệt vì hệ thống không tự động đặt vé máy bay cho hạng từ thấp lên cao.

6. Hãy chọn ngày khởi hành không rơi vào cuối tuần hay dịp tết và lên kế hoạch book vé máy bay sớm. Ví dụ dịp 30/4 tại Đà Nẵng có bắn pháo hoa, bạn book vé máy bay sớm 2-3 tháng thì có thể tiết kiệm đến cả triệu đồng/vé máy bay.

7. Thỉnh thoảng các hãng hàng không lại có chương trình khuyến mại, hãy mở cả 3 trình duyệt (or more): Firefox, Chrome, Internet Explorer vào sẵn trang chủ của hãng, gõ sẵn họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT của người cần book vé máy bay ra file Word. Đến đúng giờ mở khuyến mãi là bạn F5 lần lượt từng trình duyệt cho đến khi vào được trang đặt vé máy bay khuyến mại, copy-paste thông tin người mua vé máy bay thật nhanh. Nếu lỗi không đặt được vé máy bay, nhấn F5 và làm lại. Thông thường 1-2 giờ khuyến mại là bạn có thể đặt được 2-4 cặp vé máy bay giá re.

Chúc các bạn đặt được những tấm vé máy bay khuyến mại, giá rẻ và đi chơi vui vẻ!

Chú ý:
- Hầu hết vé máy bay giá rẻ thường chưa tính các khoản thuế, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua vé máy bay

- Thường vé máy bay giá rẻ không kèm ăn uống, cũng thường hay bị trễ giờ, do đó bạn nhớ nạp năng lượng đầy đủ trước chuyến bay và chuẩn bị trước tinh thần.

- Giá rẻ dù vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nhưng thường không tiện nghi, vì vậy bạn cũng nên sẵn sàng tư tưởng mình không phải là "khách vip" khi lên máy bay.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,007
Bài viết
137,289
Thành viên
173,710
Thành viên mới nhất
kuiioenwaka

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress