• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

kinh doanh bao bì tự huỷ sinh học

#1
Phân Phối Bao Bì Tự Huỷ Sinh Học Trên toàn miền bắc

http://www.vinagreen.org/ Đt: 0433.505.863 Hãy nâng cao uy tín thương hiệu và giảm chi phí của công ty bạn bằng việc sử dụng bao bì tự huỷ sinh học thật thiện với môi trường.

* Bao Bì tự huỷ sinh học Alta. - Sản phẩm đã được nhà nước và quốc tế chứng nhận. * Nhận làm bao bì theo mẫu của bạn. Đảm bảo không cho sao chép. * Liên hệ với Vinagreen.org để được cố vấn và cung ứng bản báo giá.

Bao Bì Tự huỷ sinh học Thân thiện với môi trường, rẻ hơn nhiều so với túi nilon thông thường, được cộng đồng đón nhận .
Vinagreen Giới Thiệu

Việt Nam mỗi năm sử dụng khoảng nửa triệu tấn chất dẻo để làm bao bì nhựa và con số này ngày một tăng. Thời gian qua, các nhà khoa học trên thế giới đang tìm loại vật liệu thay thế và một số nhà nghiên cứu đã đưa ra sản phẩm bao bì tự phân rã. Tuy nhiên, những sản phẩm phân hủy sinh học lại có giá thành cao. Trước nhu cầu bức thiết của xã hội và trước thực tại môi trường đang bị ô nhiêm, Công ty Vinagreen muốn giới thiệu tới tất cả mọi thành viên trong xã hội sản phẩm bao bì tự huỷ sinh học nhằm mục đích với ý thức “bảo vệ môi trường sống lành mạnh” và vì lợi ích của mỗi người và mọi người trong xã hội.
Tại sao bạn nên dùng bao bì tự huỷ sinh học do Vinagreen cung cấp?
Có 3 lý do cơ bản: - Thân thiện với môi trường vì có khả năng tự huỷ nhanh, dựa trên cơ chế sinh học - Giá cả rẻ hơn nhiều so với túi nilon thông thường, tạo cho tổ chức tiếp kiện chi phí. - Được khách hàng có hiểu biết, nhà nước cũng như các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế đánh giá cao, tạo hình ảnh tốt trong các mối quan hệ công chúng. Chúng tôi công ty Vinagreen tự hào là nhà phân phối độc quyền bao bì tự huỷ sinh học cho toàn miền Bắc. Để biết rõ chi tiết hơn về sản phẩm bao bì tự huỷ sinh học, xin đọc thêm tại http://vinagreen.org Hotline: 0433.505.863

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAGREEN
http://www.vinagreen.org
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,037
Bài viết
136,233
Thành viên
173,400
Thành viên mới nhất
suvasujalbie

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress