• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kiếm Thánh Mobile xuất hiện đáp ứng lòng mong đợi của game thủ Việt

#1
Kiếm Thánh Mobile xuất hiện đáp ứng lòng mong đợi của game thủ Vi?

Là tựa game kiếm hiệp đồ họa 2D với sức hút hết sức to tại thị phần Trung Quốc nhờ hài hòa bởi 3 nhân tố lý tưởng về: đồ họa, cốt truyện và gameplay, Kiếm Thánh Mobile ngay diễn ra từ xuất hiện những thông tin game sẽ được sắm về Việt Nam đã tạo nên cơn sốt đối với cộng đồng người chơi Việt.
Sau lúc lôi kéo sự để ý game thủ cũng như báo giới, Kiếm Thánh Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày 19/10/2016. hiện nay, gammer đã mang thể thuận tiện tải Kiếm Thánh Mobile về từ Google Play (Android) và Itunes (iOS).

Kiếm Thánh Mobile không chỉ có cốt truyện hấp dẫn mà còn mang nền đồ họa 2D được đánh giá là “đẹp dịu dàng mà không chói lóa” mang tạo hình nhân vật chibi có thể đề cập là hết sức dễ thương. Kiếm Thánh Mobile cũng được biết đến là tựa game hành động nhập vai có lối chơi chặt chém vô cùng đã tay cộng những đòn đánh gây sát thương trên diện rộng, giúp game thủ tiết kiệm đáng kể thời gian diệt quái.
>>>> Game khác: Phiêu liêu nhập vai cùng các nhân vật Tây Du Ký - Tải game Tây Thiên Ký
Vẫn với trong mình các tính năng khá quen thuộc của loại game MMORPG, game Kiếm Thánh Mobile mang lại hệ thống nhiệm vụ khôn xiết phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là hầu hết Xu và EXP lên cấp, cũng như các giải thưởng online, Quà cấp độ,… dành tặng người chơi.
dù thế, Kiếm Thánh Mobile vẫn mang các nét biệt lập, mang lại các điểm đặc sắc đặc thù so có những tựa game MMORPG hiện tại như: Pháp Bảo (kích hoạt Pháp Bảo sở hữu thể nhận thêm thuộc tính do Pháp Bảo mang lại), hệ thống hỗ trợ nhân vật (bao gồm: cánh, áo nghĩa, gia viên, danh hiệu, kiếm hồn) hay hệ thống cộng đồng khôn xiết phong phú (3 phái: Ám Tính – Ám Nguyệt – Ám Nhật, bang phái, tổ đội, hảo hữu,…), hệ thống chiến trường phổ biến lúc game thủ mang thể tham dự mang 2 chế độ: đấu server hoặc liên server, chiến đấu cá nhân hoặc tổ đội,…
với các ưu điểm nổi bật, độc đáo cũng như nhận được sự để ý, yêu mến của cộng đồng người chơi, Kiếm Thánh Mobile hứa sẽ là một tựa game mobile tiên hiệp thành công trong năm 2016.
>>>> Xem thêm: Tải game Mật Kích - game bắn súng cực hoành tráng cho dế yêu
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress