• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ cho chung cư

#1
Kiểm Soát Thang Máy bằng thẻ từ ngày càng hiệu quả trong kiểm soát con người ra vào thang máy
[img=225x400]https://2.bp.blogspot.com/-TGDl7wDtg04/WLTsoAG-A8I/AAAAAAAACTg/SM2vBU6VAHkNkhBmllnKmiP7-0UPh6LrwCEw/s400/963ece89f5674521f7f3617c1a1c9705.jpg[/img]

Làm thế nào để kiểm soát người ra vào thang máy một cách hiệu quả. Để giúp các bạn có giải pháp tổng thể trong vấn đề quản lý. Chúng tôi giới thiệu hệ thống quản lý kiểm soát thang máy bằng thẻ từ. Ứng dụng nhiều trong kiểm soát ra vào tòa nhà,chung cư, các văn phòng cho thuê có nhiều công ty làm việc,…vv. 

Hệ thống có chức năng kiểm soát ra vào bằng chiếc thẻ từ thang máy,kiểm soát cho một số người đi đến một số tầng nhất định trong tòa nhà hoặc có thẻ từ mới có thể bấm tầng để đi lại thang máy. Thang máy này làm sao chỉ để các cán bộ lãnh đạo đi? Tôi không muốn dùng thẻ từ, tôi muốn dùng vân tay để đi lại trong thang máy? Đó là những câu hỏi đã từng làm đau đầu các nhà quản lý. 

Hệ thống thẻ từ thang máy đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên bằng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy. Hệ thống kiểm soát này có nhiều lợi ích, hiệu quả được đánh giá cao vì ứng dụng thực tiễn tốt.Lắp đặt bộ kiểm soát thang máy giá rẻ, thiết bị kiểm soát thang máy,bán thẻ từ thang máy, sao chép thẻ từ thang máy,[img=180x320]https://2.bp.blogspot.com/-IWMpv4w475U/WLTsolw9KFI/AAAAAAAACTs/oirJzWcL7aof4d7wF-OeVhSeI9fzLrpHQCEw/s320/p_20150128_094656.jpg[/img] Kiểm Soát Thang Máy bằng thẻ soyal AR725E/HKiểm soát thang máy được đánh giá cao bởi vì:
Thứ nhất, hệ thống thẻ từ thang máy đã giải quyết được vấn đề kiểm soát người ra vào một tầng hoặc một số tầng của thang máy một cách tự động. Hệ thống có thể cho phép một người đi vào một số tầng nào đó ( giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy ) hay đi toàn bộ tầng thang máy ( hệ thống kiểm soát đi tất cả các tầng thang máy, có thẻ từ là có thể bấm đi tất cả các tầng muốn đi ) . Tùy thuộc vào nhu cầu quản lý mà chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà muốn có nhu cầu .

Thứ hai, hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để kiểm soát thang máy như công nghệ thẻ từ thang máy cảm ứng proximity, thẻ EM, thẻ RFID, thẻ từ mifare, thẻ hid, công nghệ sinh trắc học bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt đều có thể áp dụng để kiểm soát đi lại thang máy mà mình muốn . Một hệ thống hiệu quả và ổn định xuyên suốt từ khâu sản xuất thiết bị đến khâu lắp đặt hệ thống kiểm soát thẻ từ thang máy đều rất ổn định, phần mềm quản lý kiểm soát thang máy tiếng việt dễ sử dụng, giám sát được toàn bộ người dùng ra vào thang máy trên máy tính. 
Có thể kết nối đến[font=arial, helvetica, sans-serif] hệ thống camera giám sát trong thang máy để lưu lại hình ảnh hoặc chụp ảnh người dùng thẻ đi thang máy.[/font]
Thứ ba,  với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đã thi công lắp đặt kiểm soát thang máy các dự án công trình về đầu đọc thẻ từ cho thang máy, các thiết bị kiểm soát ra vào tòa nhà một cách chuyên nghiệp, cũng như dịch vụ sửa chữa,bảo hành, bảo trì thẻ từ thang máy uy tín và nhanh nhất hiện nay. Hãy Liên hệ với chúng tôi để được bất kỳ yêu cầu nào mà bạn quan tâm. Các bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật đến tư vấn khảo sát tận nơi và trực tiếp  miễn phí các yêu cầu mà các bạn đang quan tâm. Chúng tôi không những mang lại cho bạn một giải pháp, chúng tôi còn mang đến cho bạn sự trải nghiệm hệ thống quản lý mới chuyên nghiệp giúp bạn quản lý an ninh trong thang máy hiệu quả nhất.
Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy, làm lại thẻ từ thang máy bị mất hoặc muốn coppy thêm thẻ từ để sử dụng cho người thân và thẻ từ dự trữ. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhu cầu coppy sao chép thẻ từ thang máy uy tín và nhanh nhất . Digitech SC chuyên phân phối cung cấp các thiết bị hệ thống kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa,Thiết bị kiểm soát thang máy chính hãng giá rẻ tốt nhất. Lắp đặt kiểm soát thang máy với nhiều công trình lớn .Digitech SC Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua bộ kiểm soát cửa ra vào

Miễn phí lắp đặt 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn


Hotline: 0936.318.139
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,681
Bài viết
129,493
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
deptirriavoka

Quảng cáo