• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khuyến mại Máy hút ẩmKhuyến mại Máy hút ẩm

#1
Độ ẩm không khí và máy hút ẩm

Độ ẩm trong không khí vào mùa nồm mùa mưa luôn là vấn đề quan tâm đối với mõi chúng ta. Những tác hại xung quanh mà độ ẩm gây ra khiến cuộc sống thật khó chịu. Vậy độ ẩm được hiểu như thế nào. Chúng ta hãy làm một thí nghiệm nho nhỏ sa: Nếu đặt 1 cốc nước đá trên bàn, một lúc sau sẽ xảy ra hiện tượng có 1 lớp nước ngưng tụ phía bên ngoài ? Lớp nước này từ đâu mà ra ? Đó chính làtừ không khí sinh ra.
Thực chất trong không khí bao giờ cũng tồn tại một lượng nước dưới dạng hơi nước. Khi hơi nước ngưng tụ ở phía ngoài thành cốc lạnh thì nó biến thành nước trông thấy được, tuy rằng ta không nhìn thấy hơi nước trong không khí. Thuật ngữ “độ ẩm” là nói mức độ tồn tại của hơi nước trong không khí. Trong không khí nơi nào cũng có hơi nước kể cả trong sa mạc.


Một dụng cụ dùng để đo độ ẩm không khí

Độ ẩm được chia làm 2 loại ( theo mức độ biến đổi ) : độ ẩm tuyệt đối và độ ẩm tương đối.
Độ ẩm tuyệt đối là hàm lượng hơi nước trong một đơn vị thể tích không khí ( tức là bao nhiêu mg nước trên một xăng ti mét khối không khí. Nhưng trong thực tế độ ẩm tuyệt đối không thể hiện được điều gì cụ thể cả, bởi nó không liên quan gì đến khả năng bay hơi của không khí.
Độ ẩm tương đối được biểu diễn theo dạng phần trăm (%), độ ẩm tương đối 100% thể hiện rằng không khí chứa đầy hơi nước, tới trạng thái bão hòa. Nhiệt độ không khí càng cao thì lượng hơi nước trong không khí càng lớn.
Do đó những ngày nồm nóng nực, độ ẩm tương đối lên đến 90% nghĩa là không khí rất ẩm ướt và gây khó chịu cho chúng ta. Lúc này ta lại cần sử dụng những thiết bị giúp hút bớt độ ẩm chẳng hạn như : máy hút ẩm, hay điều hòa không khí….
Máy hút ẩm hoạt động theo nguyên lý tách nước trong không khí, khi máy hút ẩm hoạt động, có quạt hút gió, sẽ hút không khí qua máy để xử lý ẩm, nước trong không khí sẽ được tách ra ngưng tụ dưới bình hoặc xả tự nhiên qua ống xả.
Do vậy việc sử dụng máy hút ẩm là điều cần thiết và hiệu quả trong mùa nồm hiện nay nhất.Để có một máy hút ẩm hiệu quả giá rẻ và chất lượng tốt, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Sản phẩm được phân phối bởi:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Thời Đại Mới
Số 17 Ngõ 178 Thái Hà Đống Đa Hà Nội
ĐT: 04. 62757210 máy lẻ 102
Mobile: 0988.513.875 | 0995.100.041

Email anhnguyen12@megabuy.vn Nick Yahoo: nguyenanh_mgb | megabuyhcm_kd06
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,626
Bài viết
147,385
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress