• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khuyến mãi Cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

#1
Khuyến mãi Cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Cấy ghép Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay vì có thể phục hình cho rất nhiều trường hợp mất răng như mất răng đơn lẻ , mất răng xen kẽ , mất răng toàn hàm...đây là kỹ thuật trồng răng mới nhất hiện nay, trong đó chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu có tác dụng thay thế 1 hay nhiều chân răng bị mất ... phương pháp này đang rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi bị mất răng. Cấy ghép implant giá bao nhiêu là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc và cũng là câu hỏi đang cần lời giải đáp.

Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Trường Khoa Implant – Nguyên giám đốc BV RHM TPHCM

Nguyên lý cơ bản của một ca cấy ghép răng implant là đưa các trụ implant gắn chặt vào xương hàm để làm chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Do đó, trước khi tiến hành cấy trụ implant, bệnh nhân luôn được thăm khám và tư vấn kỹ càng, đặc biệt là gây tê để tạo cảm giác thoải mái.
Vì vậy, Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: chất lượng xương hàm, tình trạng mất răng, số lượng răng bị mất, độ khó dễ của ca phẫu thuật , mức giá trụ implant và trung tâm nha khoa được lựa.
Hiện nay tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, Implant đang có chương trình khuyến mãi. Khách hàng có thể tham khảo bàng giá Implant chính xác tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu.html
 
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,756
Bài viết
129,568
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo