• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Không cần có nhiều money,đồ nội thấtKhông cần có nhiều money,đ

#1
Không cần nhiều tiền,đồ nội thất trong phòng hoàn toàn đều mức giá phải chăng,nếu có 1 vài ý tưởng sáng tạo and con mắt thẩm mĩ của bạn là bạn đã có một căn phòng độc thân thật tuyệt vời giúp chúng ta sống được tốt,yêu đời hơn.
Trước khi sửa chữa nhà :
Phòng hoàn toàn ảm đạm and xấu xí đối với các đồ nội thất gỗ rất gọn nhưng mà cũ kĩ. Bức tường sơn màu trắng bị ố, đây hẳn là một không gian rất chán,duy nhất dành cho 1 số người không có mục tiêu sống,muốn sống qua loa vậy thôi.Để sở hữu one tâm hồn tươi mới,một nghị lực thúc đẩy chúng ta trong mọi việc phải có one không gian làm ra nguồn năng lượng đó.
Các bước sửa chữa nhà :Màu chủ đạo là màu đen kết hợp màu trắng, tạo nên sự ấm áp với khung cảnh đáng yêu.
Bức tường: sử dụng giấy dán bức tường hoa văn sáng màu pha chút đen trắng. Không trừ dưới chân tường mà dán giấy trên trần nhà xuống tận sàn vì room nhỏ hẹp and thấp nữa.Dán như vậy để tăng độ cao and độ mở of không gian.
Nội thất: Xác định tông màu trắng đen làm chủ đạo,kết hợp thêm một số màu như hồng, màu tím, màu xanh nhạt để làm 1 nét đẹp trẻ trung,mà hợp thời .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,770
Bài viết
139,241
Thành viên
174,115
Thành viên mới nhất
AshaToy

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress