• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khoá học nghề kế toán thuế chuyên nghiệp

#1
Khóa học thực hành kế toán thuế
Lớp học thực hành kế toán thuế

KHOÁ ĐÀO TẠO: “NGHỀ KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP”

Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) cam kết mang đến cho các bạn học viên một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp Sinh viên sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp : Vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và kinh nghiệp thực tế.
Vậy! PP đào tạo của CENSTAF là như thế nào? nó có gì khác biệt so với PP đào tạo của các trường ĐH, Cao Đẳng & THCN và các Trung tâm đào tạo khác?

Vâng! CENSTAF xin vui lòng trả lời tất cả những câu hỏi đó của bạn.

Thứ nhất: CENSTAF áp dụng phương pháp "cầm tay chỉ việc - gia sư" tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình, một máy tính riêng, mỗi GV sẽ trực tiếp hướng dẫn từ 1 - 5 học viên, giúp các bạn làm toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế - hướng dẫn các bạn từ khâu nhập số liệu, vào các sổ, xử lý nghiệp vụ kế toán, tổng hợp các số liệu, lên báo cáo tháng, báo cáo quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm, đưa tất cả các khoản chi phí thực của doanh nghiệp trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.

Thứ hai: Bộ giáo trình ở đây được xây dựng dựa trên doanh nghiệp thực, đó chính là các hoá đơn, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong các loại hình DN, Doanh nghiệp SX, DN xây lắp, DN thương mại nội địa, Doanh nghiệp TMXNK, Doanh nghiệp DV (du lịch, vận tải, nhà hàng, khách sạn .... Điều đặc biệt của bộ giáo trình là ở chỗ: Hầu hết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong các loại hình doanh nghiệp đều được đưa vào bộ giáo trình nhằm giúp cho học viên có được kinh nghiệm, kỹ năng và sự trải nghiệm là lớn nhất.

Thứ Ba: Đối với những học viên đang làm kế toán cho các Công ty thì CENSTAF sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy "Trực tiếp - Đơn nhất", tức là hướng dẫn học viên làm việc trực tiếp trên chính các hoá đơn, chứng từ của DN mà học viên đang làm. Ở đây, các bạn chỉ việc phôtô các hoá đơn chứng từ đã phát sinh của DN mình, CENSTAF sẽ nghiên cứu hoạt động của DN bạn, xây dựng hệ thống kế toán cho Doanh nghiệp bạn, lên giáo án rồi hướng dẫn bạn thực hiện các công việc như một người kế toán đang làm việc thực sự.

Thứ tư: Giảng viên của chương trình đào tạo là các giảng viên cơ hữu của CENSTAF (Không phải là đi thuê ngoài nên học viên sẽ rất yên tâm về chất lượng, sự hỗ trợ học viên sau khoá học…), là những GV của thực tiễn: TS. Trần Huy Hoàng; ThS. Nguyễn Văn Đức; ThS. Vũ Xuân Dũng; Ms.Trần Thị Vân Anh; Ms. Nguyễn Thị Hằng Hải; Ms. Bùi Thu Hường; Mr. Mai Thành Trung; Mr. Nguyễn Hồng Việt; Ms: Lê Thị Lâm, Ms : Nguyễn Thị Nga; Ms: Nguyễn Thị Nhài đã có ít nhất là 5 - 10 năm kinh nghiệm đào tạo thực tiễn, tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế cho các loại hình doanh nghiệp.

Thứ năm: Học viên sẽ được giáo viên của CENSTAF hướng dẫn làm kế toán trên các phần mềm Excel, Fast, MiSa, vv...

Thứ sáu: Học viên sẽ được thị sát thực tế: Xem giáo trình, giáo án, môi trường học, nói chuyện trực tiếp với các bạn học viên đang học để đưa ra quyết định là có học ở CENSTAF hay không. Tiếp đó, thực hiện bài test đầu vào … Qua bài test trung tâm sẽ tư vấn cho học viên tham dự khóa học phù hợp nhất và đặc biệt là qua bài Test giảng viên sẽ biết được học viên hổng những phần kiến thức nào thì trong quá trình học thực hành GV sẽ đào sâu hơn vào lượng kiến thức hổng đó. Hơn nữa, Trước khi vào học chính thức lớp Thực hành nghề kế toán, GĐ Trung tâm còn bổ trợ cho học viên hai buổi chế độ chính sách: Thứ nhất là cập nhật toàn bộ những thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất của Bộ tài chính + Giải đáp mọi vướng mắc. Thứ hai là hệ thống lại toàn bộ lượng kiến trong loại hình DN mà mình tham dự, phân tích đặc thù của nó + Giải đáp các vướng mắc về nghiệp vụ. (Đây là điểm rất yếu, rất thiếu của các bạn sinh viên và kế toán viên). Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài test đầu ra đánh giá quá trình học tập và xếp loại trong Chứng chỉ: “Thực hành nghề kế toán thuế chuyên nghiệp trong các loại hình Doanh nghiệp”

Thứ bảy: Học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. 3 ca: sáng từ 8h30’ đến 11h30’, chiều 14h đến 17h, tối 18h đến 20h30’ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!

[align=center]TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)[/b]Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Mr. Hiền Tel: 3776. 2204 - Fax: 37761063 - DD: 0977 099 088

Website : http://censtaf.edu.vn; Email: tranminhhien.censtaf@gmail.com
[/align]
CENSTAF được thành lập từ năm 2002, là đơn vị đầu tiên đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy thành công mô hình thực hành nghề kế toán trên hóa đơn chứng từ thực tế doanh nghiệp. CENSTAF đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý của Nhà Nước và cộng đồng doanh nghiệp trao tặng. CENSTAF đã đào tạo được rất nhiều học viên giỏi và chính các học viên này đã mở ra nhiều trung tâm cũng đào tạo kế toán và làm dịch vụ kế toán thuế. CENSTAF Khẳng định 100% với học viên là “Cùng một quỹ thời gian bỏ ra, cùng với một số tiền đầu tư cho việc học thì học ở CENSTAF học viên sẽ thu được giá là lớn nhất”.

CENSTAF - KỸ NĂNG GIỎI TẠO NÊN THÀNH CÔNG LỚN!

Học kế toán ở đâu ?
Học kế toán thuế ở đâu tốt?
Thực hành kế toán tại Hà Nội?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,523
Bài viết
138,972
Thành viên
174,011
Thành viên mới nhất
woodffgghokoll

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress