• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khóa học kế toán cơ bản

#1
Khóa học kế toán cơ bản cung cấp những kiến thức nền tảng về kế toán, qua đó tạo cơ sở để người làm nghề kế toán tiếp tục học tập, nghiên cứu và ứng dụng vào công việc thực tế.
>>> Xem thêm: Khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu
Nội dung căn bản của khóa học kế toán cơ bản dựa trên môn học Nguyên lý kế toán tại trường học và kiến thực thực tế của các kế toán trưởng.
1. Nội dung và giá trị của khóa học kế toán cơ bản
Khóa học kế toán cơ bản là khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu.BAO GỒM[img=10x10]http://cdncache-a.akamaihd.net/items/it/img/arrow-10x10.png[/img] việc trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp.
Đây là một khóa học kế toán căn bản được các kế toán trưởng đánh giá cao, nhằm tạo nền cho không chỉ những người làm kế toán mà còn là kiến thức cơ sở cho  ngành kinh tế. Đối với các nhà quản trị kinh doanh, việc nắm bắt được công việc căn bản của các kế toán sẽ phục vụ cho quá trình quản lý sau này
Nguyên lý kế toán cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết, những nguyên tắc và khái niệm căn bản về kế toán trên cả phương diện khoa học và phương diện thực tế của kế toán ở Việt Nam hiện nay.
Khóa học kế toán cơ bản phù hợp cho mọi đối tượng làm việc trong các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp và cả các tổ chức tín dụng.
Hình ảnh khóa học kế toán cơ bản tại Kế Toán Lê Ánh
2. Đối tượng học viên phù hợp cho khóa học kế toán cơ bản
Học viên tham gia khóa học là tất cả ai quan tâm đến không chỉ riêng ngành kế toán  mà toàn bộ những người muốn than gia vào các hoạt động kinh tế nhưng chưa từng học qua lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán) hoặc đã đọc và học nhưng chưa hiểu sâu hoặc đã quên nhiều phần, muốn ôn tập lại để phục vụ cho mục đích công việc cao hơn.
 3. Phương pháp và phương tiện dạy kế toán cơ bản
a. Phương pháp giảng dạy
Hầu hết những sinh viên ngành kinh tế đã học Nguyên lý kế toán đều cảm thấy đây là môn học khô khan và khó hiểu. Đây là điều dễ hiểu bởi nó là môn học tạo nền, là môn học thuần túy mang tính khoa học. Nhưng chỉ khi hiểu rõ bản chất của Nguyên lý kế toán thì mới thực hiện được nhuần nhuyễn các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng ngày.
Dựa trên luận giải này, kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh đã cùng nhau thiết kế chương trình học kế toán căn bản. Không chỉ đơn thuần là Nguyên lý kế toán khô khan. Phương pháp dạy của khóa học này là cài cắm kiến thức cơ bản song hành cùng các nghiệp vụ thực tế xảy ra hàng ngày của mỗi doanh nghiệp. Các nguyên tắc, nguyên lý được lồng ghép vào hiện tượng thực tế để lý giải.
Kế toán Lê Ánh cắt nhỏ từng phần của Nguyên lý căn bản, phân tích và hướng dẫn chi tiết, có bài tập mẫu giảng giải và bài tập về nhà để học viên làm theo nhiều lần qua đó thành kiến thức tự nhiên.
Những vấn đề khó nhớ, kế toán trưởng áp dụng các câu chuyện dễ nhớ nhưng xảy ra trong chính quá trình các kế toán công tác giúp học viên dễ dàng học mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như lo lắng về các lý thuyết.
b. Phương tiện giảng dạy
Học viên học trực tiếp tại các lóp học. Nhưng chỉ thế là không đủ. Kế toán Lê Ánh chủ trương muốn học viên phải tự mình học hỏi và tìm hiểu thông qua hướng dẫn các phương pháp logic trên lớp. Học viên được học bằng cả trực tuyến qua các clip hướng dẫn kiến thức và cả các bài giảng được quay trực tiếp trên lớp.
Học viên còn được học chủ động tại Kế toán Lê Ánh qua các bài viết hướng dẫn trên website của lớp học dưới các giải thích tại phần thảo luận cùng kế toán trưởng.
- Chương trình của khóa học kế toán cơ bản
- Tổng quan về Kế toán doanh nghiệp.
- Hệ thống tài khoản kế toán
- Hệ thống Chứng từ Kế toán.
- Hệ thống Sổ sách Kế toán.
- Hệ thống Báo cáo Kế toán.
- Căn bản về phương pháp Kế toán hàng hoá, nguyên vật liệu, giá vốn.
- Căn bản về khấu hao tài sản cố định.
- Căn bản về giá thành sản phẩm.
- Các thuật ngữ kế toán thường gặp.
4. Thời gian và học phí của khóa học kế toán cơ bản
Khóa học được diễn ra trong 5 buổi, mỗi buổi kéo dài từ 2 đến 2.5 tiếng cho tới khi học viên hiểu toàn bộ kiến thức.
Lớp học hỗ trợ học viên qua phần mềm Excel và các tài liệu được cung cấp trực tiếp. Học viên sau khi hoàn thành bài tập sẽ được chữa và giảng giải trực tiếp bởi các kế toán trưởng.
Học phí trọn gói của khóa học kế toán cơ bản là 1.000.000 triệu đồng.
Nếu tham gia đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành thì sẽ được miễn phí giá trị khóa học kế toán cơ bản.
KẾ TOÁN LÊ ÁNH 
  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường
 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/
HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,190
Bài viết
128,913
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
Tivnavlzkaai

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.