• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khó khăn cực lớn chờ Hoàng Nam vòng hai giải F2 Futures

#1
Không may cho Lý Hoàng Nam khi lá thăm may rủi đẩy anh đối đầu quá sớm hạt giống số một người Serbia Danilo Petrovic.

·Tổng hợp kết quả quần vợt mới nhất
·Tay vợt số 1 thế giới hiện nay
·bảng xếp hạng các tay vợt tennis thế giới

Lý Hoàng Nam chạm trán hạt giống số một Danilo ngay tại vòng hai. Ảnh: Internet.
Không nằm ngoài nhận định của giới chuyên môn,Lý Hoàng Namđã xuất sắc vượt qua đối thủ tại vòng 1 đơn nam giải Men’s Futures F1 ở Anning (Trung Quốc) trong chiều tranh tài 15-2. Bại tướng của Hoàng Nam là tay vợt chủ nhà Peng Chanqwei.

Hoàng Nam dễ dàng hạ gục đối thủ với tỷ số cách biệt 2-0 (6-1, 6-4). Đây là tay vợt đã vượt qua vòng sơ loại để vào thi đấu ở vòng chính thức nhưng không thể vượt qua được tay vợt Lý Hoàng Nam.

Thắng ở vòng 1, Hoàng Nam có tinh thần ấn tượng trong vòng 2 nội dung đơn sắp tới. Tuy nhiên, Lý Hoàng Nam sẽ phải chạm trán Danilo Petrovic(Serbia). VĐV này là hạt giống số 1 đơn nam của giải này. Trên bảng xếp hạng cá nhân mới nhất của quần vợt nam quốc tế ATP (công bố ngày 13-2), Hoàng Nam có hạng 634 thế giới. Nam tăng 2 bậc so với bảng xếp hạng của ATP cách đây 1 tuần. Thứ hạng của Danilo Petrovic còn cao hơn Hoàng Nam một khoảng rất lớn. VĐV này đang xếp vị trí 326 thế giới. Giải F1 tại Anning (Trung Quốc) thi đấu trên mặt sân đất nện chứ không phải mặt sân cứng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo