• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khi con gái nói “Em nhớ Anh”‘

#1
Khi con gái nói “Em nhớ Anh”‘

(nguồn : http://giadinhxahoi.com.vn/tinh-yeu-hon-nhan/chuyen-tinh-yeu/khi-con-gai-noi-em-nho-anh.html )
gia đình
xã hội
gia đình xã hội
Khi con gái nói “Em nhớ Anh”‘
Khi một người con gái nói “Em nhớ Anh”. Đôi khi là sự ích kỷ, đôi khi là sự tuyệt vọng, đôi khi là không thể kìm nén mà bộc phát ra ngoài. Nhưng tất cả đều là những cảm xúc rất thật, rất thật, mà muốn người con trai ấy biết, cảm nhận được, dù là chút ít.
Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”.
Hay chỉ là gửi đi sms như vậy cho một chàng trai.
Điều đó có rất nhiều ý nghĩa…

Khi con gái nói em nhớ anh
- Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Đó là khi cô đơn, không có ai nói chuyện, đó dường như là cách mở đầu tốt nhất để có thể nói ra nhiều điều hơn. Dù khi đó, có thể tâm trạng tệ đến mức chẳng thể nghĩ nổi đối phương là ai và sẽ cảm giác thế nào.
- Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Cũng có thể là khi cô đơn, tìm bừa một vệ tinh nào đó, nói để họ ăn quả dưa bở to đùng, và chỉ có thế. (Rất xấu)

I miss you
Muốn nói đến khả năng xấu trước vì sự việc nào cũng có 2 mặt, mà chuyện tốt của vấn đề này mới là điều đáng nói ở đây.
- Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Nói nhớ với một người mình thích (chỉ mình thôi nhé), để gây chú ý, để người đó biết, và chỉ có thế…
- Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Là khi cảm thấy hụt hẫng, đau đớn, đang cần một bàn tay nắm lấy, hay một cái ôm xiết trong lòng.
- Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Là khi nỗi nhớ dồn nén đến cực độ, không thể giữ nổi trong tim nữa mà bùng phát ra ngoài.
- Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Là một cách khác của câu “Em yêu anh” cho bớt nhàm chán hơn (với người đang yêu nhé)
- Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Là một cách để nói, “Em đang nhớ anh và nghĩ đến anh đấy, anh thì sao?” Rồi chờ đợi câu trả lời cũng giống như vậy từ bên kia.

I miss you
Khi một người con gái nói “Em nhớ anh”. Đôi khi là sự ích kỷ, đôi khi là sự tuyệt vọng, đôi khi là không thể kìm nén mà bộc phát ra ngoài. Nhưng tất cả đều là những cảm xúc rất thật, rất thật, mà muốn người con trai ấy biết, cảm nhận được, dù là chút ít.
Dù là mỗi phút mỗi giây nghĩ đến nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng phải nói ra. Nỗi nhớ qua thời gian cũng là một cách để xác minh tình cảm, để khi nói ra, câu nói ấy sẽ giá trị vô cùng đối với người nói và ý nghĩa đặc biệt với người nhận.
Đôi khi, trải qua một sự xa cách và trở về bên nhau, sẽ chẳng cần những lời hoa mỹ, cầu kỳ, chỉ cẩn nắm lấy tay nhau và nói “Em nhớ anh”, “Anh rất nhớ em”, thế cũng là quá đủ cho cả hai thấy được nơi mà mình vẫn thuộc về.
Tất cả những điều trên, con gái nghĩ thế, và … con trai cũng hoàn toàn giống như vậy. Tin đi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,171
Bài viết
137,481
Thành viên
173,797
Thành viên mới nhất
kehsarubtneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress