• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khám phá các ưu điểm từ phương pháp tiêm xóa nhăn

#1
Vết nhăn ở quanh đuôi mắt còn được gọi là “vết chân chim” xuất hiện là biểu hiện của tuổi tác và khi cơ thể của bạn bắt đầu có dấu hiệu lão hóa khiến bạn già hơn, nhất là khi cười các nếp nhăn đó càng rõ hơn. Điều trị quầng thâm mắt với Botox chỉ với một lần duy nhất, không cần phẫu thuật được xem là phương pháp đơn giản để xóa mờ các nếp nhăn vùng quanh mắt. Nếu bạn muốn dữ lại nét thanh xuân trên làn da? Tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này nhé.

Xem thêm về trị quầng thâm mắt: https://www.beautymedi.vn/vi/tiem-tham-my/tiem-xoa-nhan.html

Botox là một phương pháp tiêm xóa nhăn hoàn hảo được các chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới đánh giá cao và áp dụng để điều trị xóa nếp nhăn ở các vùng đuôi mắt, rãnh nhăn trán, cau mày cũng như trị quầng thâm mắt… Chỉ 1 lần thực hiện với Botox, các nếp nhăn vùng quanh mắt sẽ được xóa mờ hoàn toàn giúp chị em sở hữu một làn da trẻ trung và căng mịn.


Botox giúp điều trị xóa nếp nhăn ở các vùng đuôi mắt, rãnh nhăn trán, cau mày cũng như trị quầng thâm mắt

Ngay sau khi khám về tình trạng da cần điều trị tiêm xóa nhăn, tình trạng các vết nhăn sâu hay nông… cũng như các nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng, Bác sĩ sẽ tiến hành liệu pháp Botox với kim tiêm siêu nhỏ 30G – 34G hoặc dụng cụ chuyên biệt với 1 liều lượng Botox và độ sâu phù hợp cho từng vùng và yêu cầu điều trị xóa nhăn. Một lần trị quầng thâm mắt khoảng 10 - 20 phút, ngay sau thực hiện liệu pháp xóa nhăn Botox bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần bôi hay uống bất kỳ một loại thuốc gì.
Phương pháp tiêm xóa nhăn với Botox này có nhiều ưu điểm đáng lưu ý
• An toàn và hiệu quả
Các sản phẩm này thực sự an toàn và đã được chứng nhận bởi FDA – ( cơ quan an toàn về thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận ), CE ( tiêu chuẩn Châu Âu ), tiêu chuẩn KFDA ( Hàn Quốc )… Tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành. Đồng thời, bác sĩ thực hành phải được đào tạo cơ bản cũng như có kinh nghiệm về các kĩ thuật tiêm filler cũng như tiêm Botulinum Toxin để trị quầng thâm mắt.


Tiêm xóa nhăn với Botox rất an toàn và hiệu quả

• Không đau, không gây kích ứng cho da.
Công nghệ được nhiều nước phát triển áp dụng để xóa nhăn hiệu quả. Thời gian điều trị ngắn, không đau, không kích ứng da và được nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này cho các lần điều trị tiếp theo.
• Không tốn thời gian điều trị
Chỉ mất khoảng 20 phút để điều trị tiêm xóa nhăn bằng botox, bạn hoàn toàn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,711
Bài viết
129,523
Thành viên
172,127
Thành viên mới nhất
aiopklmnew

Quảng cáo