• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khai phá vẻ mê hoặc của 10 thành phố xanh nhất thế giới

#1
Bạn sẽ có các nếm trải hấp dẫn, một kỳ nghỉ tuyệt hảo nếu bạn chọn lựa điểm tham quan là những tỉnh thành xanh nhất thế giới dưới đây.1. Zermatt, Thụy SĩZermatt là 1 thị trấn Thụy Sĩ đẹp và có duyên. Nằm dưới chân núi Matterhorn, Zermatt là một nơi lý tưởng để đi bộ, leo núi và trượt tuyết. dường như đô thị này đang phản kháng sự thịnh vượng của cơ sở hạ tầng hiện đại và nhu cầu giao thông càng ngày càng nâng cao. Cho đến ngày nay, bạn chỉ gặp trên các phố xá của Zermatt những người tản bộ, người đi xe đạp, xe ngựa, xe đẩy tay và một đôi dòng xe điện.

=> xem xét vé máy bay đi Hà Nội giá chẳng thể rẻ hơn cùng VINAJET.VN nhé!

2. Freiburg, ĐứcĐiều làm cho Freiburg trở nên 1 thị thành xanh kiên cố vì đường phố ở đây không có ô tô. Điều này có vẻ đáng ngạc nhiên trong 1 thế giới phát triển vượt bậc như hiện này, nhưng tỉnh thành này sở hữu phương pháp quản lý riêng để duy trì lối sống như thời trung thế kỉ. đô thị này được bảo bọc bởi các ngọn đồi xanh và lừng danh với các cảnh quan kỳ vĩ, tiêu chí sống cao và khí tiết vòng quanh năm ấm áp.

3. Oslo, Na UyOslo có vẻ như 1 trong những thành phố đông dân nhất ở Na Uy, nhưng cũng là tỉnh thành xanh nhất. mặc dù khối lượng dân cư càng ngày càng nâng cao lên nhưng chính quyền thị thành vẫn duy trì tiêu chí giữ màu xanh của môi trường sống và đeo đuổi sự phát triển vượt bậc vừng bền. kề cạnh thực tế đây là một trong các thành phố sạch bậc nhất thế giới, vô số năm qua Oslo cũng được biết là một trong các thành thị đắt đỏ nhất trên thế giới.

4. Portland, Oregonđô thị xanh nhất của hoa kỳ là Portland, Oregon. Và đô thị này càng ngày càng đổ dồn việc phát triển vượt bậc hòa đồng với mái nhà chung. Người dân ở Portland giúp nơi đây nổi tiếng hơn với các món ăn bản địa, các nguyên liệu cải tiến, đi chung xe và xây nhà đạt tiêu chí LEED (Tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh).


=> Đặt ngay vé máy bay đi Huế với mức giá cực rẻ từ VINAJET.VN!5. Copenhagen, Đan Mạchcạnh bên những điểm thu hút phượt nức danh, Copenhagen cũng đã ghi tên mình vào một trong những thành phố xanh nhất thế giới bằng cam kết tuân thủ những tiêu chí sống cao gần với mái nhà chung.

6. Dallas, Texas1 đô thị khác của Mỹ cũng mang mặt trong bảng xếp hạng. Dallas là 1 trong những thị thành ở Mỹ số 1 buộc phải làm vận dụng tiêu chí xây dựng xanh. đến tháng 10 năm 2013, đầy đủ các dự án xây dựng trao đổi hàng hoá và xây đắp dân cư được đề xuất phải đạt được mã xây đắp Xanh của thị thành hoặc chứng nhận tiêu chuẩn LEED, hay những mục tiêu vun đắp xanh bền vững khác.

7. Adelaide, ÚcAdelaide là 1 trong các thị thành đẹp nhất của Úc và là một thành phố tuân theo quy chế Xanh. thị thành mang tới 29 khu vui chơi và khách sạn xanh. Đây cũng lừng danh như một đô thị của xe đạp với hơn 500 cái xe đạp cho mướn miễn phí.

8. Abu Dhabi, UAEAbu Dhabi sở hữu mặt trong danh bạ vì những ra sức của mình về hối thúc giảm chất thải, trông coi nguồn nước và năng lượng hiệu năng. tỉnh thành này tuân theo hệ thống xếp loại PRS được ngoại hình riêng cho mái nhà chung cằn cỗi và tiết trời nóng của Abu Dhabi. PRS nhằm hỗ trợ để tối ưu hóa cuộc sống của người dân, phát triển văn hóa xã hội và các giá trị của đô thị để thịnh vượng theo hướng Xanh.

=> khuyến mại cực hot: vé máy bay đi Nha Trang chỉ có tại VINAJET.VN!9. Cape Town, Nam PhiDo thành quả của việc áp dụng dự kiến năng lượng năng suất, Cape Town đạt được vị trí đồ vật hai trong bảng xếp hạng các thành phố xanh nhất quốc tế. chi tiêu của kế hoạch là giảm sức tiêu thụ trong thành phố. thành phố thực hiện những quy tắc ngặt nghèo về giảm năng lượng, cải tạo liên lạc và chiếu sáng phố xá.

10. Vancouver, CanadaĐứng số một trong những tỉnh thành xanh nhất quốc tế là Vancouver ở Canada. Việc thực hiện trang nghiêm kế hoạch hoạt động để trở thành thành thị Xanh nhất thế giới vào năm 2020 đã đưa lại thành quả này cho Vancouver. Như một chút của dự kiến, hội đồng bản xứ và cư dân tỉnh thành đã ra sức tạo ra những đổi thay lớn mạnh về vấn đề giải quyết chất thải, hệ sinh thái và quản lý carbon.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,756
Bài viết
129,568
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo