• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khai mở sever Tuyết Kiếm - Vấn Kiếm lì xì sớm cho game thủ

#1
Vào đúng 10:10 ngày 29/01/2013, máy chủ tiếp theo của Vấn Kiếm mang tên Tuyết Kiếm sẽ được khai mở với cấp độ giới hạn là level 45, đi kèm theo đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ trong dịp Tết đến, Xuân về.


Là một trong những game mobile xuất sắc trên thị trường, sau gần một năm hoạt động, Vấn Kiếm đã xây dựng cho mình cộng đồng người chơi đông đảo và vững manh, giữ chắc được vị trí trong lòng game thủ và củng cố những ưu điểm vốn có như đồ họa đỉnh cao, PK mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, game còn sở hữu những tính năng độc đáo mang lại bất ngờ cho game thủ: làm kem, tắm suối, quay số trúng thưởng, bảo tiêu … điều mà ít game mobile ra mắt cùng thời điểm làm được.[video=youtube;oef0U9QuMwU]http://www.youtube.com/watch?v=oef0U9QuMwU[/video]​

Server mới tại Vấn Kiếm luôn nô nức người chơi
Do đó, với một sự kiện lớn như ra mắt server Tuyết Kiếm, không có lý do gì mà đội ngũ làm game Vấn Kiếm không “trình làng” chuỗi sự kiện chào mừng hoành tráng. Đầu tiên, là event đua top – một trong những event không thể thiếu trong mỗi lần khai mở máy chủ mới hay phiên bản mới, đặc biệt là với một game mobile chú trọng PK như Vấn Kiếm. Tiếp theo, 30 cao thủ xuất sắc đạt level 45 sớm nhất sẽ nhận được vũ khí tím, và tất cả các hiệp khách chạm mốc level 45 sẽ được tặng ngay 1000 xu. Đặc biệt, tất cả các event đều được bắt đầu trước Tết, do đó, có thể nói, đây là món quà “lì xì” sớm của Vấn Kiếm gửi đến game thủ - những người luôn yêu mến và ủng hộ game.
Thông tin có tại Tại Đây
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,722
Bài viết
139,190
Thành viên
174,098
Thành viên mới nhất
timmen48

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress