• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6 có chấm trắng

#1
Sẽ thật khó chịu khi màn hình iPhone 6 xuất hiện những vết chấm trắng. Lúc bạn động tác trên màn hình, bạn luôn nhận thấy rất nhức mắt. Vậy khi màn hình iphone 6 bị chấm trắng thì chúng ta nên để làm gì? Liệu tùy chỉnh thiết lập lắp ráp trên máy có hết lỗi này không? hay là phải thay màn hình mới khác cho iPhone 6?

1, Nguyên do màn hình iPhone 6 có chấm trắng

‑ Có rất nhiều nguyên do làm cho tình thế hư hỏng màn hình. Nguyên do mà chúng ta thường gặp nhất đấy là làm rơi máy xuống sàn nhà, nền gạch hoặc là vật cứng nhọn.

‑ Hoặc là các bạn để chung túi iPhone 6 với vật cứng nhọn khác cũng có nguy cơ gây ra hư hao màn hình.

‑ Tiền sử các bạn làm rơi máy xuống nước cùng là một lý do khiến màn hình iPhone 6 hỏng hóc, hiện hữu chấm trắng.

‑ Một nguyên nhân khác ít người nào để ý là do tiền sử các bạn sửa chữa iPhone 6 tại cửa hiệu rất thiếu uy tín và đã bị luộc màn hình. Với màn hình lô, kém chất lượng rất nhanh bị hư hại.

Màn hình iPhone bị đốm trắng chỉ có thể trông thấy được khi người sử dụng sử dụng điện thoại trong bóng râm hay là lúc đèn màn hình đã tắt hẳn. Các đốm trắng hiện diện sẽ khiến người sử dụng lầm tưởng đấy là điểm chết. Nhưng thật ra nguyên do hiện hữu đốm trắng này là do:
  • Lớp ron xung quanh màn hình qua một thời gian dài sử dụng, làm cho bụi hay hơi nước lọt vào ở trong, khiến xuất hiện những đốm trắng.
  • Do lót màn hình bị giảm bớt chất lượng khiến cho màn hình hiện hữu đốm trắng.


2, Tùy chỉnh thiết lập lắp đặt có hết chấm trắng trên màn hình iPhone 6 không

‑ Bình thường lỗi màn hình iPhone 6 có chấm trắng đều liên quan tới phần cứng. Do vậy tùy chỉnh thiết lập lắp ráp không giúp iPhone 6 thoát khỏi tình cảnh này. Cách tuyệt nhất bạn nên làm là mang đến máy tới nơi bán hàng bảo trì chuyên nghiệp để được thay màn hình điện thoại iphone 6

‑ Trước lúc thay màn hình cho iPhone 6 phần lớn chúng ta đều có các thắc chung giống như: thay màn hình iPhone 6 ở nơi nào được màn hình chính hãng? Thay màn hình iPhone 6 ở chỗ nào giá cạnh tranh? Thay màn hình iPhone 6 ở đâu được bảo hành hoàn thiện? Thay màn hình iPhone 6 ở chỗ nào không sợ bị luộc đồ?.... với những câu hỏi trên mình xin gợi ý cho các các bạn một địa chỉ uy tín. Hãy tra cứu phần dưới để biết vị trí thay màn hình iPhone 6 uy tín nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo