• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung A7

#1

lúc sử dụng 1 số trang bị thuộc dòng SamSung Galaxy, giá thay màn hình samsung A7, A7 2016 khách hàng thường thấy máy bị lag trong một thời kì ngắn. Liệu rằng cách đẩy lùi vấn đề này có khó như chúng ta vẫn nghĩ. Dưới đây là các bước khắc phục hiện trạng giật, lag trên Samsung Galaxy A7 mà Cả nhà sở hữu thể tham khảo.

mang điện thoại SamSung chạy hệ điều hành của Google đại quát, ứng dụng Seeder - khắc phục trạng thái lag trên Android có thể là 1 lựa chọn có ích dành cho bạn. Vậy có đồ vật tới từ hãng điện tử Hàn Quốc Samsung thì sao? nếu bạn gặp phải vấn đề lag khi mở vận dụng, mở khóa hay sử dụng trang bị, hãy ứng dụng các bí quyết như sau:

giải quyết tình trạng giật, lag trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5

bí quyết 1: tiêu dùng launcher của bên thứ 3

thỉnh thoảng, việc sử dụng launcher của bên thứ 3 lại mang đến những hiệu quả cực kỳ bất thần. hiện giờ, kho ứng dụng Google Play mang đến hồ hết tuyển lựa dành cho bạn, trong ấy mang thể nói tới Nova Launcher.

cách thức 2: Tắt ảnh động

đôi khi, máy bị lag là do hiệu ứng ảnh động trên thiết bị. Vậy tại sao bạn không tắt chúng đi?

Để thực hành, bạn chỉ cần chạm và giữ vào một khoảng trống trên màn hình chủ và chọn Home screen settings => Transition effect => None. Bạn cũng với thể tầm nã cập Settings => Lock screen => Unlock effect và chọn None.

ngoài ra, bạn hãy truy hỏi cập Settings => About device rồi nhấn Build number và kích hoạt Developer mode. Tiếp đến, bạn truy cập Settings => Developer options => Windows animation scale và tắt Animation.

cách 3: Sử nút Home

cộng với màn hình hoạt động chậm chạp, nút Home là 1 trong các bộ phận trên máy dễ gặp phải trục trặc nhất. giả dụ nút Home bị lag, bạn hãy tầm nã cập Settings và bỏ chọn Open via the home key.

cách thức 4: Tắt tính năng đồng bộ dữ liệu

Bạn hãy tắt tính năng đồng bộ dữ liệu nền bằng cách truy hỏi cập Settings => Accounts và thiết lập.

cách 4: loại bỏ bloatware

Bloatware không chỉ chiếm dung lượng lưu trữ mà còn tác động tới khả năng hoạt động, tốc độ của đồ vật. do đó, ví như muốn giảm ảnh hưởng của bloatware, bạn hãy truy cập vào Settings => Application manager sẽ thấy tab All. Sau đó, mang các vận dụng bạn không muốn dùng, hãy bấm vào mục đấy và chọn Disable.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,463
Thành viên
172,119
Thành viên mới nhất
cortezuda

Quảng cáo