• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kem dưỡng da biocura của đức

#1
Chi tiết sản phẩm KEM DƯỠNG DA BIOCURA CỦA ĐỨC

1.Kem dưỡng da mặt Biocura 50ml dành cho da hỗn hợp.
Tác dụng của kem Biocura: Sản phẩm kem dưỡng da dùng thường xuyên giúp tăng cường độ ẩm cho cơ thể. Có công dụng làm mềm và mát da, giảm độ trơn và dầu nhờn trên các vùng da. Với công thức và hiệu ứng loại bỏ oxi hoá cho cơ thể giúp ngăn chăn các tia tử ngoại UV gây ảnh hưởng cho da. BIOCURA thích hợp sử dụng hàng ngày. kem Biocura chất lượng, uy tín và có tác dụng dưỡng da mặt đặc biệt cho da các bạn gái
Công thức bí mât, sản phẩm giữ ẩm hàng ngày cho da, chính là sự kết hợp của các nguyên liệu tự nhiên có chức năng chuyển hóa bã nhờn và mỡ trên vùng da, Panthenol có tác dụng vết da khô, vết rám nắng, vết nứt chân chim, da mất đàn hồi.
Sản phẩm rất phù hợp cho da hỗn hợp và sử dụng hàng ngày.

2.Kem dưỡng ban đêm Biocura 50ml

Tác dụng của kem: Ken dưỡng ban đêm biocura có sử dụng các |nguyên liệu|thành phần} từ tự nhiên giúp nuôi dưỡng và tái tạo cấu trúc của da , giúp tăng chức năng đàn hồi ngăn chặn sự lão hoá sớm của da cũng như lọai trừ tuyến nhờn trên da mặt. Sản phẩm chuyên dụng dùng vào buổi tối giúp tái tạo lớp màng dưỡng chất bảo vệ cho da. Với 2 sản phẩm chăm sóc da mặt cho ban ngày và ban đêm, giúp tái tạo lớp màng dưỡng chất cho da, da của bạn sẽ , tươi tắn và rạng rỡ lên rõ rệt.* bộ kem nhập khẩu nguyên hộp từ Đức với công thức chủ yếu từ tự nhiên cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ và phù hợp cho làn da của bạn.

* Bộ sản phẩm gồm: 01 kem dưỡng da ban đêm +01 Kem dưỡng da ban ngày


{ + Kem dưỡng da Biocura màu xanh dùng cho ban ngày giúp bổ sung chất dưỡng ẩm, bảo vệ da, ngăn chặn các tia tử ngoại UV

+ Kem dưỡng da Biocura màu đỏ dùng cho ban đêm giúp tăng khả năng đàn hồi của da ngăn chặn sự lão hóa sớm của da cũng như giảm tuyến nhờn trên da mặt, giúp tái tạo lớp màng dưỡng chất bảo vệ cho da.|

+Kem dưỡng da Biocura màu đỏ dùng cho ban đêm giúp tăng khả năng đàn hồi của da ngăn chặn sự lão hóa sớm của da cũng như giảm tuyến nhờn trên da mặt, giúp tái tạo lớp màng dưỡng chất bảo vệ cho da.

+ Kem dưỡng da Biocura màu xanh dùng cho ban ngày giúp bổ sung chất dưỡng ẩm, bảo vệ da, ngăn chặn các tia tử ngoại UV}
* Với bộ sản phẩm chăm sóc da Biocura ban ngày và ban đêm, giúp tái tạo lớp màng dưỡng chất cho da, da bạn sẽ trở nên trắng hồng, tươi tắn và rạng ngời trông thấy.

* Sản phẩm dưỡng da cao cấp, thích hợp với nhiều loại da.
. HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Hãy liên hệ vs chúng tôi, trang wed: muathu7.vn

Trụ sở: Số 234 Nguyễn Trãi - Trung Văn - Hà Nội.
Hotline 24/24: 043.5544.996
để được khuyến mại cực hấp dẫn đầu hè 2013
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,632
Bài viết
147,391
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress